Đời sống Cập nhật lúc 16:29:12 11/09/2019  (Lượt xem:  2110 )
Tuần trăng mật cho gần 20 cặ

Tuần trăng mật cho gần 20 cặp uyên ương khuyết tật

BTO- Tối ngày 10/9, tại Khu du lịch Biển Đá Vàng (Hàm Thuận Nam) đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật, ấm áp của gần 20 cặp uyên ương khuyết tật hưởng tuần trăng mật do KDL tài trợ.

Các cặp đôi được giao lưu văn nghệ, dự tiệc buffet, tiệc trung thu, thả đèn hoa đăng và nhận quà của KDL. Với mục đích nhằm động viên, mang đến niềm vui, tinh thần lạc quan cho những cặp vợ chồng đang chịu thiệt thòi, KDL Biển Đá Vàng đã góp phần giúp những cặp đôi có thêm những niềm vui giữa đời thường.

Được biết trước đó vào giữa  tháng 8/2019, Hội ngành tóc & Làm đẹp TP HCM đã cùng với các mạnh thường quân, nghệ sĩ đứng ra tổ chức Lễ cưới tập thể, từ thiện cho những người khuyết tật. Chương trình năm nay với tên gọi đám cưới tập thể “Kết Nối Tin Yêu – Vẹn Tròn Hạnh Phúc” diễn ra tại QUEEN PLAZA dành cho 41 cặp đôi khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa tham dự. Và tuần trăng mật tại KDL Biển đá vàng do bà Hoàng Lam làm Chủ tịch Hội tài trợ cũng nằm trong chương trình này.

Đến Khu du lịch.
Các cặp đôi tham dự.
Thả đèn hoa đăng.
Đại diện KDL tặng quà.

Thu Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà quét chợ bị bệnh hiểm nghèo đang cần giúp đỡ

BTO- Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê Quảng Nam, do hoàn cảnh kinh tế quá khó khăn, anh chị đưa 3 con còn nhỏ dại đi tìm nơi sinh sống mới. Hai vợ chồng dừng chân tại thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận tìm kế sinh nhai.

Xem chi tiết
TP Phan Thiết: Mùa mưa năm nay chống ngập ra sao?

BTO- Những cơn mưa lớn vừa qua đã khiến nhiều khu vực, tuyến đường trên địa bàn thành phố Phan Thiết bị ngập nước, gây khó khăn cho việc đi lại cho người tham gia giao thông. Giải pháp nào để hạn chế tình trạng trên đang là vấn đề được nhiều người dân quan tâm.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi đi bộ qua cầu

BTO - Sau khi tham quan di tích Trường Dục Thanh và Bảo tàng Hồ Chí Minh, đoàn khách tỉnh Tây Ninh tản bộ qua cầu Dục Thanh. Hôm ấy, chừng 8 giờ sáng người, xe qua cầu đông đúc nên phần lớn số người trong đoàn đi trên lối dành cho người đi bộ sát lan can cầu.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết