Đời sống Cập nhật lúc 16:29:12 11/09/2019  (Lượt xem:  1746 )
Tuần trăng mật cho gần 20 cặ

Tuần trăng mật cho gần 20 cặp uyên ương khuyết tật

BTO- Tối ngày 10/9, tại Khu du lịch Biển Đá Vàng (Hàm Thuận Nam) đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật, ấm áp của gần 20 cặp uyên ương khuyết tật hưởng tuần trăng mật do KDL tài trợ.

Các cặp đôi được giao lưu văn nghệ, dự tiệc buffet, tiệc trung thu, thả đèn hoa đăng và nhận quà của KDL. Với mục đích nhằm động viên, mang đến niềm vui, tinh thần lạc quan cho những cặp vợ chồng đang chịu thiệt thòi, KDL Biển Đá Vàng đã góp phần giúp những cặp đôi có thêm những niềm vui giữa đời thường.

Được biết trước đó vào giữa  tháng 8/2019, Hội ngành tóc & Làm đẹp TP HCM đã cùng với các mạnh thường quân, nghệ sĩ đứng ra tổ chức Lễ cưới tập thể, từ thiện cho những người khuyết tật. Chương trình năm nay với tên gọi đám cưới tập thể “Kết Nối Tin Yêu – Vẹn Tròn Hạnh Phúc” diễn ra tại QUEEN PLAZA dành cho 41 cặp đôi khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa tham dự. Và tuần trăng mật tại KDL Biển đá vàng do bà Hoàng Lam làm Chủ tịch Hội tài trợ cũng nằm trong chương trình này.

Đến Khu du lịch.
Các cặp đôi tham dự.
Thả đèn hoa đăng.
Đại diện KDL tặng quà.

Thu Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533