Đời sống Cập nhật lúc 17:15:28 14/06/2018  (Lượt xem:  1097 )

Vụ căn nhà 3 tầng bị cháy: Cần cẩn trọng hơn với “bà hỏa”

BTO- Trải qua nhiều giờ kể từ lúc ngọn lửa bốc lên bên trong ngôi nhà cao 3 tầng của gia đình bà Lê Thị Xí (số 39B đường Triều Quang Phục, khu phố 1 phường Lạc Đạo), người dân sinh sống lân cận vẫn chưa hết bàng hoàng.

Lực lượng cứu hỏa dập tắt vụ cháy

Khi ngọn lửa đã được khống chế, chủ nhà dọn đồ vật từ trong nhà ra ngoài, mọi người đã giật mình khi chứng kiến đồ vật trong nhà toàn là đồ dễ cháy như thùng carton, các loại chai nhựa, giấy gói… Và có nhiều ý kiến cho rằng, may kịp thời phát hiện nếu không sẽ cháy lớn hoặc may mà cháy ban ngày, chứ ban đêm nguy hiểm.

Vật dụng dễ cháy rất nhiều trong nhà khiến người ta giật mình

Qua tìm hiểu, ngôi nhà là nơi sinh sống và là cửa hàng Tạp hóa bán sỉ và lẻ đậu đường gia vị các loại của gia đình bà Xí. Hàng hóa phục vụ cho việc buôn bán phần lớn để ở tầng trệt và tầng 1, tầng 3 không nhiều.

Vụ việc hiện đang được các ngành chức năng làm rõ. Tuy nhiên đây cũng là thông điệp cảnh báo đến mọi nhà, cẩn thẩn với “bà hỏa”. Đặc biệt những gia đình buôn bán hàng hóa có nhiều vật dễ cháy nổ.

L.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hãy giúp cháu bé bị bệnh bướu máu nặng

BTO- Tôi đến nhà em Trần Thanh Trung Hậu, nằm trên hồ Bo Bo thuộc thôn An Bình, xã Bình An, huyện Bắc Bình, giữa một buổi trưa hè nắng gắt. Không thể không xót thương cho hình ảnh một bé gái với một thân hình đầy các bướu máu to nhỏ lở loét khắp cơ thể.

Xem chi tiết
Bạn đọc góp phần làm nên tác phẩm báo chí mang hơi thở cuộc sống

BTO- Trong hoạt động báo chí, thông tin là yếu tố quan trọng để nhà báo thực hiện mục đích của mình qua bài viết. Thông tin trở thành cầu nối giữa báo chí và công chúng.

Xem chi tiết
Làm thất thoát tài sản của người sử dụng lao động, có bị cho thôi việc?

 BTO- Tôi là nhân viên lễ tân làm trong một khách sạn, đợt lễ vừa rồi có nhóm bạn của tôi từ nơi khác đến lưu trú tại khách sạn để chơi lễ. Đến khi thanh toán tiền khách sạn các bạn xin nợ lại số tiền hơn 5 triệu đồng và hẹn 1 ngày sau khi về đến nhà sẽ chuyển khoản cho tôi để trả cho khách sạn. Vì nể nang bạn bè nên tôi đồng ý cho nợ. Nhưng đến nay bạn tôi vẫn không chuyển trả tiền, tôi cũng không liên lạc được.

Xem chi tiết
Tiếp tục khai hoang cấp đất đợt 2 cho các hộ dân tộc sản xuất

 BT- Một số cử tri ở xã Tân Hà, Hàm Tân phản ánh: Hiện nay, xã Tân Hà có 50 hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo đang thiếu đất sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa đầu tư khai hoang cấp đất đợt 2 cho các hộ dân tộc sản xuất để ổn định đời sống.

Xem chi tiết
Đồng ý cấp kinh phí sửa chữa nghẽn hệ thống thoát nước chợ Phan Thiết

BT- Trong thời gian qua, hệ thống cống thoát nước chợ Phan Thiết liên tục bị sự cố tắc nghẽn, phun trào nước dơ, bốc mùi hôi thối làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và sức khỏe của tiểu thương.

Xem chi tiết
Phản hồi trên BTO: Đã sửa lại dấu trên băng rôn

BTO- Ngay sau khi Báo Bình Thuận điện tử (BTO) đăng thông tin “Dấu nặng… khó hiểu” phản ánh sơ suất về dấu thanh trên khẩu hiệu băng rôn tuyên truyền hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6/2018, Chi cục Bảo vệ môi trường Bình Thuận đã kịp thời sửa lại dấu chính tả này cho phù hợp nội dung cổ động trực quan ở tuyến đường Nguyễn Hội, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533