Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 11:31:58 15/07/2019  (Lượt xem:  1949 )
150 triệu đồng thực hiện

150 triệu đồng thực hiện “Chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh” đợt 3

BTO- Trong 2 ngày (13 và 14/7), Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức “Chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh”, đợt 3/2019 tại thôn 4, xã Trà Tân, huyện Đức Linh.

Tại chiến dịch, gần 500 đồng bào nghèo được khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí do Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp Phòng khám Đa Khoa Ngọc Minh – TP Hồ Chí Minh tổ chức. Ngoài ra, Đoàn thanh niên Công an tỉnh còn bàn giao công trình “Tuyến đường ánh sáng an ninh” (lắp đặt 23 trụ điện thắp sáng dài 1,6km dọc tuyến đường liên  thôn 4 và thôn 5 của xã Trà Tân); tuyên truyền pháp luật phòng chống ma túy, an toàn giao thông; trồng 100 cây xanh sao đen, 500 cây keo, phát quang thu gom rác thải khu vực 200m dọc tuyến đường liên thôn, xung quanh trường học, tặng 22 phần quà cho các gia đình chính sách hoàn cảnh khó khăn, 20 nón bảo hiểm và 2 máy vi tính. Hưởng ứng chương trình “Tiếp bước đến trường” năm học 2019 – 2020, Đoàn tặng 3 suất học bổng cho 3 học sinh (1 triệu đồng/suất), 100 phần quà trị giá 300 ngàn đồng/phần; 2 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học của Trường Tiểu học Bà Triệu và Trường Tiểu học Ngô Sỹ Liên của xã. Tổng kinh phí thực hiện chiến dịch khoảng 150 triệu đồng.

Chiến dịch lần này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ với chủ đề “Hát cùng người chiến sỹ”, giao lưu bóng chuyền nhằm thắt chặt tình quân – dân gắn bó tại địa phương. Được biết, hàng năm Đoàn thanh niên Công an tỉnh đều tổ chức “Chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh”, cao điểm trong tháng 7 và tháng 8. Chiến dịch đã để lại dấu ấn đẹp đẽ với những hình ảnh thân thiện và nhiệt huyết của những chiến sĩ Công an nhân dân bằng nhiều việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại chiến dịch

T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533