Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 19:14:09 14/07/2020  (Lượt xem:  3413 )
200 thí sinh vào chung kết cuộc

200 thí sinh vào chung kết cuộc thi “Nét cọ tuổi thơ”

BTO- Sau hơn 3 tháng triển khai, Ban tổ chức cuộc thi đã chấm và chọn ra 200 em có tranh đạt chất lượng để tiếp tục dự thi vòng chung kết, dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 10/2020.

 “Nét cọ tuổi thơ” là cuộc thi được tổ chức thường xuyên 2 năm/ lần, nhằm bồi dưỡng, phát triển năng khiếu hội họa của thiếu nhi Bình Thuận. Qua 16 lần tổ chức, cuộc thi luôn thu hút đông đảo thiếu nhi trong toàn tỉnh tham gia.

Trước đó, vòng 1 cuộc thi được triển khai phát động từ ngày 19/3 đến hết ngày 30/6, thiếu nhi tự vẽ tranh ở nhà và gửi tranh về Ban tổ chức. Kết thúc vòng 1, Ban tổ chức đã nhận được 2.053 tranh của 91 trường thuộc 9 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh tham gia dự thi.

Trúc Ly

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xin giúp người đàn ông mắc bệnh lạ

BTO - Ngày 6/10, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận tiến hành trao số tiền 10 triệu đồng cho người nông dân nghèo ở Bắc Bình, mắc chứng bệnh lạ. Ông tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1968), ở  thôn 2 – xã Sông Lũy.

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa các tuyến đường ở Đức Linh

BT- Thời gian gần đây, người dân xã Nam Chính, Sùng Nhơn (Đức Linh) liên tục phản ánh tuyến đường liên xã từ Nam Chính qua xã Vũ Hòa và tuyến đường Mê Pu - Đa Kai xuống cấp nghiêm trọng, nhiều đoạn sụt lún, hư hỏng nặng khiến việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa của người dân gặp nhiều khó khăn, gây mất an toàn giao thông.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533