Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 10:55:26 13/01/2019  (Lượt xem:  3637 )
54 thí sinh dự thi học sinh giỏi

54 thí sinh dự thi học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2018 -2019

BTO- Sáng nay (13/1), tại Trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo, 54 thí sinh đội tuyển học sinh giỏi tỉnh nhà đã bước vào kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia THPT năm học 2018-2019.

Kỳ thi diễn ra trong 3 ngày từ (13-15/1) với 9 môn thi gồm: Ngữ văn, Toán, Hóa, Sinh, Lý, Tiếng Anh, Tin học, Lịch sử, Địa Lý. Để kỳ thi diễn ra khách quan, Bộ GD& ĐT đã cử cán bộ, giáo viên 3 tỉnh Đồng Tháp, Khánh Hòa và Bình Thuận cùng tham gia coi thi.

Được biết, trong 54 thí sinh dự thi có 50 thí sinh của Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo và có 4 thí sinh của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Lý Thường Kiệt, Phan Bội Châu, Hùng Vương.

Thí sinh kiểm tra đề thi
Thí sinh bước vào phòng thi

Thanh Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
UBMTTQVN tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 300 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do ngập lụt, lốc xoáy huyện Tánh Linh

BT- Sáng 19/8, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi và cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn ngập lụt, lốc xoáy (từ ngày 29/7 - 8/8/2019) trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533