Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 10:49:30 04/03/2017  (Lượt xem:  2133 )
92 học viên tốt nghiệp lớp Trung

92 học viên tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận chính trị- hành chính

BTO- Sau hơn 11 tháng học tập và rèn luyện, chiều 3/3, lớp Trung cấp LLCT-HC, hệ đào tạo tại chức- khóa 66 (năm 2016-2017), mở tại trường Chính trị Bình Thuận đã bế giảng.

Kết thúc 6 phần học theo nội dung chương trình, có 28 học viên được xét viết tiểu luận cuối khóa và 64 học viên thi tốt nghiệp cuối khóa. Kết quả, hiệu trưởng nhà trường đã công nhận 92/92 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp và được cấp bằng tốt nghiệp trung cấp LLCT-HC, trong đó Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh 81 đồng chí, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh 9 đồng chí, và các cơ quan trung ương đóng chân trên địa bàn 2 đồng chí.

Tại lễ bế giảng, hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho 9 học viên, biểu dương 1 tập thể tổ và 9 học viên đã có thành tích trong học tập và rèn luyện, tham gia các phong trào thi đua của trường.

Lãnh đạo trường Chính trị tỉnh trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho các học viên

K.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao hơn 100 suất quà cho hội viên, người mù thành phố Phan Thiết

BTO- Sáng 20/1, Hội Người mù thành phố Phan Thiết phối hợp với bà Đặng Thị Bích Loan tổ chức “Cây mùa xuân” và trao tặng 110 suất quà cho hội viên và người mù có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Phan Thiết. Tại chương trình các hội viên và người mù đã được giao lưu, thưởng thức các chương trình văn nghệ do các thành viên trong câu lạc bộ “Tiếng hát thân thương” biểu diễn.

Xem chi tiết
Gây ô nhiễm do công nghệ lạc hậu

BT- Trước những kiến nghị của người dân thôn Ung Chiếm (xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc) về tình trạng mùi hôi từ cơ sở sản xuất bột cá tại Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài (Phan Thiết) cứ lặp đi, lặp lại nhiều năm nay, mới đây đoàn giám sát của HĐND tỉnh đã giám sát tại Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài.

Xem chi tiết
Làm sao để được cấp quyền sử dụng đất theo Đề án 920?

BTO- Được tin UBND tỉnh Bình Thuận có Đề án 920 cấp quyền sử dụng đất cho dân. Gia đình tôi rất vui và đã tham gia làm thủ tục theo sự hướng dẫn của chính quyền. Phần đất của gia đình tôi cũng được đo đạc và nằm trong sơ đồ 920 của Đề án. Các hộ dân xung quanh nhà tôi cũng được cấp sổ đỏ nhưng nhà tôi thì lại không có.

Xem chi tiết
Đi bộ cũng phải đi đúng luật

BT- Từ ngày 1/1/2018, người đi bộ vi phạm luật an toàn giao thông sẽ bị xét xử hình sự theo quy định mới của Bộ luật Hình sự năm 2015 được sửa đổi bổ sung năm 2017.

Xem chi tiết
Đừng để axít là vũ khí nguy hiểm gây tổn hại sức khỏe

BT- Ngày nghỉ cuối tuần, đi uống cà phê, ngồi bàn bên cạnh tôi có 3 chị phụ nữ cỡ tuổi tầm 40 đang tâm sự chuyện gì đó. Bỗng nhiên một chị trong bàn to tiếng: “Đánh không lại nó… thì dùng axít đi, cho nó chết không được mà sống cũng không yên… mày chỉ cần đợi đúng thời điểm… thì hành động liền”.

Xem chi tiết
Cẩn thận với lửa những ngày trước tết

BT- Gần tết, nhà nào cũng lo chuẩn bị đón tết, vì vậy có lúc sinh ra chủ quan thiếu cẩn thận. Đó  là lúc có thể xảy  ra hỏa hoạn. Để phòng tránh, khi đốt rác cần phải chọn lúc không có nhiều gió và nhớ đốt trong thùng, trong hố đã đào sẵn để tàn rác không bay đi xa.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533