Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 10:49:30 04/03/2017  (Lượt xem:  2162 )
92 học viên tốt nghiệp lớp Trung

92 học viên tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận chính trị- hành chính

BTO- Sau hơn 11 tháng học tập và rèn luyện, chiều 3/3, lớp Trung cấp LLCT-HC, hệ đào tạo tại chức- khóa 66 (năm 2016-2017), mở tại trường Chính trị Bình Thuận đã bế giảng.

Kết thúc 6 phần học theo nội dung chương trình, có 28 học viên được xét viết tiểu luận cuối khóa và 64 học viên thi tốt nghiệp cuối khóa. Kết quả, hiệu trưởng nhà trường đã công nhận 92/92 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp và được cấp bằng tốt nghiệp trung cấp LLCT-HC, trong đó Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh 81 đồng chí, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh 9 đồng chí, và các cơ quan trung ương đóng chân trên địa bàn 2 đồng chí.

Tại lễ bế giảng, hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho 9 học viên, biểu dương 1 tập thể tổ và 9 học viên đã có thành tích trong học tập và rèn luyện, tham gia các phong trào thi đua của trường.

Lãnh đạo trường Chính trị tỉnh trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho các học viên

K.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hơn 200 người bệnh về mắt được khám và phẫu thuật miễn phí

BTO- Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và người mù huyện Phú Quý vừa phối hợp với đoàn bác sĩ chuyên khoa mắt Bệnh viện Tổng cục Bưu điện Tp. Hồ Chí Minh thăm khám và phẫu thuật mắt miễn phí cho người bệnh trên địa bàn huyện đảo Phú Quý.

Xem chi tiết
Tổ chức vui chơi cho trẻ khuyết tật

BTO- Kỷ niệm Ngày Khuyết tật Việt Nam (18/4), Trung tâm khuyết tật Hừng Đông và Trung tâm Bảo trợ khiếm thị Ánh Sáng (La Gi) đã tổ chức vui chơi cho trẻ em khuyết tật.

Xem chi tiết
Vào quán, gửi xe cho bảo vệ, xe mất ai phải bồi thường?

BTO - Luật sư Báo Bình Thuận cho tôi hỏi. Vào ngày 12/2/2018, tôi có đến Quán cà phê T.H tại Phan Thiết để uống cà phê, đọc báo. Tại đây, tôi có gửi chiếc xe máy và được bảo vệ ghi vé giữ xe.

Xem chi tiết
Phản hồi của Bệnh viện An Phước

BT- Bình Thuận cuối tuần số 5996, ra ngày 13/4/2018, đăng bài: Bệnh viện An Phước: “Có nên thêm thủ tục phiếu tự khai?”.

Xem chi tiết
Quốc lộ 1A bị sạt lở, chậm khắc phục

BT- Ngày 14/10/2017, mưa lũ gây thiệt hại nặng trên địa bàn huyện Bắc Bình. Hậu quả mưa lũ gây sạt lở quốc lộ 1A đoạn km 1655+200 thuộc địa bàn thị trấn Lương Sơn. Đây là đoạn đường quanh co thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Xem chi tiết
Đừng “đánh trống bỏ dùi”

BT- Hồi tháng 3/2017, một “chiến dịch” lập lại trật tự đường phố được triển khai khá quyết liệt và đồng bộ trên địa bàn một số phường của thành phố Phan Thiết, đã tác động tích cực và đem lại kết quả bước đầu đáng trân trọng. Thế nhưng, chỉ trong một thời gian không lâu “chiến dịch” lại ngưng trệ, tình trạng lấn chiếm hè phố, trật tự công cộng lại “vũ như cẫn”… Ở bài viết này chỉ phản ảnh một thực trạng việc lấn chiếm hè phố, lòng đường làm chỗ buôn bán, kinh doanh tiếp tục diễn ra trong khu vực chợ Phan Thiết.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533