Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 19:47:08 22/08/2019  (Lượt xem:  4432 )
Bắc Bình

Bắc Bình: Hợp nhất 9 trường học thành 4 trường

BTO- Năm học 2019 - 2020, Huyện Bắc Bình tiến hành hợp nhất 9 trường học trên địa bàn thành 4 trường.

Theo đó, trường Tiểu học và THCS Sơn Lâm được hợp nhất từ Trường TH Phan Sơn, Trường TH Phan Lâm và THCS Sơn Lâm. 

Trường mẫu giáo Hướng Dương hợp nhất từ  Trường mẫu giáo Chợ Lầu và mẫu giáo Hướng Dương.

Trường mẫu giáo Lương Sơn hợp nhất từ Trường mẫu giáo Lương Sơn và  Trường mẫu giáo Bông Sen.

Trường tiểu học và THCS Phan Tiến trên cơ sở hợp nhất Trường tiểu học Phan Tiến và THCS Phan Tiến.

Lãnh đạo huyện Bắc Bình và Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã tặng hoa chúc mừng, trao các Quyết định thành lập trường và Quyết định bổ nhiệm các chức danh hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường. Lãnh đạo huyện  động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên yên tâm công tác, xây dựng mối đoàn kết để thực hiện tốt nhiệm vụ và tin tưởng các cán bộ quản lý nhà trường sẽ nỗ lực cùng với đội ngũ giáo viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở địa phương.

Tương Lai

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533