Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 19:47:08 22/08/2019  (Lượt xem:  4306 )
Bắc Bình

Bắc Bình: Hợp nhất 9 trường học thành 4 trường

BTO- Năm học 2019 - 2020, Huyện Bắc Bình tiến hành hợp nhất 9 trường học trên địa bàn thành 4 trường.

Theo đó, trường Tiểu học và THCS Sơn Lâm được hợp nhất từ Trường TH Phan Sơn, Trường TH Phan Lâm và THCS Sơn Lâm. 

Trường mẫu giáo Hướng Dương hợp nhất từ  Trường mẫu giáo Chợ Lầu và mẫu giáo Hướng Dương.

Trường mẫu giáo Lương Sơn hợp nhất từ Trường mẫu giáo Lương Sơn và  Trường mẫu giáo Bông Sen.

Trường tiểu học và THCS Phan Tiến trên cơ sở hợp nhất Trường tiểu học Phan Tiến và THCS Phan Tiến.

Lãnh đạo huyện Bắc Bình và Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã tặng hoa chúc mừng, trao các Quyết định thành lập trường và Quyết định bổ nhiệm các chức danh hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường. Lãnh đạo huyện  động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên yên tâm công tác, xây dựng mối đoàn kết để thực hiện tốt nhiệm vụ và tin tưởng các cán bộ quản lý nhà trường sẽ nỗ lực cùng với đội ngũ giáo viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở địa phương.

Tương Lai

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tặng 100 phần quà cho người nghèo

BTO- Ngày 4/10, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Ban từ thiện Phước Tâm, Thành Phố Hồ Chí Minh  trao tặng 100 phần quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, mỗi phần quà trị giá 460.000đ gồm gạo, mì tôm, bột ngọt, đường, dầu ăn, sữa, bánh, nước tương và 100.000đ tiền mặt.

Xem chi tiết
Dự án Norad “tiếp sức” các xã vùng cao

BT- Từ năm 2016 đến nay, Trung tâm vì sự phát triển bền vững miền núi đã phối hợp với các ngành chức năng huyện Hàm Thuận Bắc thực hiện dự án “Thúc đẩy quyền, nghĩa vụ của người dân tộc thiểu số và tăng cường quản lý rừng, hỗ trợ sinh kế cho người dân tại 2 xã Đông Tiến, La Dạ”. Đơn vị tài trợ dự án là Cơ quan Hợp tác phát triển Na Uy- Norad (dự án Norad).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533