Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 10:00:47 07/07/2020  (Lượt xem:  2627 )
Bắc Bình

Bắc Bình: Nhiều hoạt động ý nghĩa tại lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè

BT- Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận vừa phối hợp với Huyện đoàn Bắc Bình triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020.

Trao tặng giỏ nhựa đi chợ để hạn chế rác thải ra môi trường.

Các hoạt động có ý nghĩa, thiết thực như: Trao tặng “Máy tính cũ - Tri thức mới” cho các Xã đoàn Hải Ninh, Sông Lũy, Bình An, Phan Lâm và Bình Tân với tổng trị giá gần 20 triệu đồng. Tuyên truyền nâng cao ý thức về rác thải nhựa, hạn chế sử dụng túi ni lon khi đi chợ và trao tặng 200 giỏ nhựa cho người dân tại xã Phan Hiệp và thị trấn Chợ Lầu. Tổ chức lớp tập huấn kỹ năng bơi an toàn và sơ cấp cứu, phòng tránh đuối nước cho gần 100 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của huyện; thực hiện công trình “Tuyến đường hoa thanh niên kiểu mẫu”  tại thị trấn Chợ Lầu; tổ chức trao tặng 200 phần quà và tiền mặt cho 150 hộ nghèo, cận nghèo, học sinh khó khăn tại thôn K’ Lúc, xã Phan Sơn với trị giá 70 triệu đồng.

T.Nhàn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xin giúp người đàn ông mắc bệnh lạ

BTO - Ngày 6/10, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận tiến hành trao số tiền 10 triệu đồng cho người nông dân nghèo ở Bắc Bình, mắc chứng bệnh lạ. Ông tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1968), ở  thôn 2 – xã Sông Lũy.

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa các tuyến đường ở Đức Linh

BT- Thời gian gần đây, người dân xã Nam Chính, Sùng Nhơn (Đức Linh) liên tục phản ánh tuyến đường liên xã từ Nam Chính qua xã Vũ Hòa và tuyến đường Mê Pu - Đa Kai xuống cấp nghiêm trọng, nhiều đoạn sụt lún, hư hỏng nặng khiến việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa của người dân gặp nhiều khó khăn, gây mất an toàn giao thông.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533