Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 15:46:37 09/07/2020  (Lượt xem:  3586 )
Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Hàm Tân

BTO- Sáng 9/7, Hội đồng Đội huyện Hàm Tân tổ chức Đại hội Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ lần thứ III năm 2020.

Trong 5 năm qua, thiếu nhi huyện Hàm Tân luôn phấn đấu làm tốt 5 điều Bác Hồ dạy, chăm chỉ học tập, tích cực rèn luyện, sôi nổi tham gia các phong trào “Xây dựng đội vững mạnh,cùng giúp bạn đến trường, thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” “nuôi heo đất vì tấm áo cho bạn nghèo” “nhặt của rơi trả  lại bạn” thông qua các phong trào, hàng nghìn thiếu nhi là gương người tốt, việc tốt nhặt được của rơi trả lại người mất, giúp nhau trong học tập để cùng tiến bộ…

Đẩy mạnh công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” bằng nhiều hình thức như: Giúp đỡ người neo đơn, các gia đình chính sách, phát động đợt thi đua giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, trong học tập đạt được 50.000 điểm giỏi, 8.865 tiết học tốt, 150.000 bông hoa điểm 10, xây dựng hơn 562 đôi bạn cùng tiến, 111 câu lạc bộ học tập duy trì hoạt động cùng liên đội, chi đội.

Đại hội là dịp để thiếu nhi Hàm Tân báo cáo những thành tích đã đạt được, đồng thời cũng là dịp để biểu dương, tôn vinh những cá nhân xuất sắc, những bạn vượt khó vươn lên trong học tập từ đó xác định mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, luôn xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Nhân dịp Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện lần thứ III, Hội đồng đội huyện đã quyết định tặng thưởng cho 8 tập thể và 31 cá nhân có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực tiêu biểu. Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng GD&ĐT bình xét và chọn17 bạn đại diện cho hơn 11.000 cháu ngoan Bác Hồ của huyện Hàm Tân đi dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Thuận lần thứ XII.

Nguyễn Phong

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xin giúp người đàn ông mắc bệnh lạ

BTO - Ngày 6/10, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận tiến hành trao số tiền 10 triệu đồng cho người nông dân nghèo ở Bắc Bình, mắc chứng bệnh lạ. Ông tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1968), ở  thôn 2 – xã Sông Lũy.

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa các tuyến đường ở Đức Linh

BT- Thời gian gần đây, người dân xã Nam Chính, Sùng Nhơn (Đức Linh) liên tục phản ánh tuyến đường liên xã từ Nam Chính qua xã Vũ Hòa và tuyến đường Mê Pu - Đa Kai xuống cấp nghiêm trọng, nhiều đoạn sụt lún, hư hỏng nặng khiến việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa của người dân gặp nhiều khó khăn, gây mất an toàn giao thông.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533