Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 11:45:04 25/10/2018  (Lượt xem:  3393 )
Đầu tư trường mầm non tại vị trí

Đầu tư trường mầm non tại vị trí Chợ đêm Phan Thiết

BTO- Chủ tịch UBND tỉnh vừa đồng ý chủ trương đầu tư dự án Trường Mầm non trên địa bàn TP. Phan Thiết theo hình thức xã hội hóa, theo đề nghị của các sở chức năng.

Được biết, dự án trường mầm non này có quy mô diện tích 5.000 m2 tại vị trí Chợ đêm Phan Thiết - phường Phú Thủy (nay hết thời hạn cho thuê đất và UBND tỉnh đã chấm dứt hoạt động tổ chức, kinh doanh chợ đêm Phan Thiết tại Công văn số 3323, ngày 10/8/2018).

Ngoài ra, UBND tỉnh cũng giao Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên - Môi trường hướng dẫn UBND TP. Phan Thiết lập thủ tục điều chỉnh cục bộ quy hoạch xây dựng, quy hoạch sử dụng đất tại vị trí nêu trên cho phù hợp với mục tiêu đầu tư cơ sở giáo dục mầm non.

Sau khi được điều chỉnh, giao Sở Kế hoạch - Đầu tư thông báo kêu gọi đầu tư, hướng dẫn nhà đầu tư có nhu cầu lập dự án đầu tư theo đúng quy định của pháp luật về đầu tư để tổng hợp, báo cáo và đề xuất cụ thể cho UBND tỉnh xem xét, cấp quyết định chủ trương đầu tư theo quy định.

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tặng 100 xe lăn cho người khuyết tật

BTO- Nhân dịp Ngày Người khuyết tật Việt Nam và hưởng ứng “Tháng Nhân đạo năm 2019”, sáng ngày 19/4, Hội chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Tổ chức “Trả lại tuổi thơ” trao tặng 100 chiếc xe lăn cho 100 người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Tổng giá trị hỗ trợ đợt này là 260 triệu đồng.

Xem chi tiết
Có cần làm giấy ủy quyền cho luật sư ra tòa?

 BTO- Chào luật sư! Tôi có ủy quyền cho luật sư đại diện cho gia đình tôi ra tòa về tranh chấp di sản nhưng không hợp lệ vì không ghi rõ cho tòa án cấp cao. Tòa án bắt buộc phải hủy bỏ giấy ủy quyền đó, xin luật sư cho biết tôi nên làm đơn lại như thế nào, thành thật cảm ơn!

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533