Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 16:49:47 19/08/2019  (Lượt xem:  2450 )
ĐH Phan Thiết

ĐH Phan Thiết: Tổ chức chương trình khởi nghiệp trong sinh viên

BTO- Định hướng nghề nghiệp và khởi nghiệp là một trong những thách thức lớn đối với các bạn trẻ. Để tìm một công việc ổn định lâu dài và có cơ hội phát triển bản thân là điều không hề dễ dàng, đặc biệt đối với sinh viên vừa mới tốt nghiệp ra trường.

Để chia sẻ những kinh nghiệm từ thực tế cũng như tư vấn, trao đổi định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, trong chuỗi các sự kiện chào mừng năm học mới 2019 - 2020, Trường Đại học Phan Thiết tổ chức chương trình “Khởi nghiệp trong sinh viên” cho toàn thể sinh viên thuộc các ngành: Công nghệ thông tin, ngôn ngữ Anh, quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị dịch vụ du lịch – lữ hành, quản trị khách sạn, luật kinh tế và kinh doanh quốc tế.

Tại đây, sinh viên được các chuyên gia như ông Trác Anh Hào - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo doanh nhân khu vực miền Đông Nam bộ, bà Nguyễn Thị Mai Trân – Phó phòng Nhân sự Mui Ne Bay Resort và Tiến sĩ Trần Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết đã cung cấp những thông tin vô cùng bổ ích như: Cách khám phá điểm mạnh, điểm yếu nhằm xác định sở trường của bản thân, cách lập kế hoạch, định hướng nghề nghiệp và hình thành tư duy khởi nghiệp trong tương lai… Đồng thời, sinh viên còn có cơ hội được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết cho công việc sau này, nắm bắt được những đơn vị uy tín đang có nhu cầu tuyển dụng cao…

Đ.T

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 110 phần quà tết cho hội viên người mù

BTO- Nhằm tạo điều kiện cho hội viên người mù thành phố Phan Thiết vui xuân, đón tết, sáng 14/1, Hội Người mù Phan Thiết đã tổ chức trao quà tết cho hội viên trên địa bàn thành phố.

Xem chi tiết
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận thăm và tặng quà Tết cho gia đình diện chính sách

BTO- Vừa qua, Công đoàn và Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận đã tổ chức thăm và trao tặng 50 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá  600.000 đồng cho các hộ gia đình thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại UBND xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Sớm ngăn chặn nạn phá rừng lấy đất

BTO- Khoảng hơn tuần lễ nay, người dân xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất bức xúc khi phát hiện một khu rừng bị chặt phá lấy cây, đốt rẫy để chiếm đất.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Hàng rong trước trường học: Không chỉ mất vệ sinh mà còn xả rác bừa bãi

BTO- Mới đây đến nhà một người bạn ở gần đối diện trường THCS Trần Phú, Phan Thiết nhìn qua bên đường vào giờ tan học thấy các em học sinh vây kín các xe hàng rong để mua. Tới gần xem thôi thì đủ các loại nước giải khát, các món ăn vặt từ bánh, kẹo đến xúc xích, bánh tráng, xiên que, trái cây, cơm cháy...

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533