Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 10:24:25 22/06/2019  (Lượt xem:  1555 )
Hơn 11

Hơn 11.000 triệu đồng xây mới Trường TH Tân Hải 2

BTO- Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai vừa ký Quyết định về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Trường Tiểu học (TH) Tân Hải 2, thị xã La Gi với hình thức xây dựng mới.

Theo đó, dự án này sẽ được thực hiện tại khuôn viên khu đất hiện tại của Trường TH Tân Hải 2 trên địa bàn xã Tân Hải trong giai đoạn 2016 - 2020 và chuyển tiếp sang giai đoạn 2021 - 2025. Dự kiến tổng mức đầu tư xây mới Trường TH Tân Hải 2 là 11.028 triệu đồng từ nguồn vốn xổ số kiến thiết dự phòng trong giai đoạn 2016 - 2020 và kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025.

Được biết, dự án Trường TH Tân Hải 2 có quy mô đầu tư bao gồm: Khối 10 phòng học (xây mới nhà 2 tầng với diện tích sàn khoảng hơn 980 m2), các hạng mục phụ trợ (sân trường, nhà để xe…) và trang thiết bị cho công trình. Dự án này được đầu tư hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu về cơ sở vật chất, nhằm đảm bảo điều kiện phục vụ cho việc dạy và học của Trường TH Tân Hải 2, thị xã La Gi.

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hy vọng của Hải…

BT- Chị nằm trên giường bệnh thân hình gầy gò, xanh xao, nói không thành lời. Mặt cứ buồn so, cái hy vọng của chị gắng gượng dậy ai thuê gì làm nấy nuôi con cũng khó lòng thực hiện nếu bệnh không được chữa khỏi…

Xem chi tiết
Phan Thiết: Sớm khắc phục hạn chế trong giải quyết đơn thư

BT- Dù đã có nhiều nỗ lực, song công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư tại TP. Phan Thiết vẫn còn không ít tồn tại, khó khăn…

Xem chi tiết
Chồng gửi đơn ly hôn, tôi không đồng ý thì Tòa có giải quyết cho ly hôn không?

BTO-  Tôi và chồng tôi chung sống với nhau từ năm 2010 đến nay, vợ chồng tôi có 02 đứa con chung. Thời gian qua tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình, sau đó anh ta yêu cầu tôi ký đơn ly hôn nhưng tôi không đồng ý. Chồng tôi đã đơn phương gửi đơn đến toà án. Tôi muốn hỏi, nếu tôi không đồng ý ly hôn thì Tòa có giải quyết cho ly hôn không?

Xem chi tiết
Bò lại thả rông trên phố

BTO- Trên tuyến đường Lê Duẩn từ Ga Phan Thiết đến ngã tư Nguyễn Hội thường xuyên xuất hiện đàn bò thả rông phá nát cây cảnh, gây cản trở giao thông và làm mất mỹ quan đường phố. Tình trạng này không chỉ xuất hiện mới đây mà đã được phản ánh khá nhiều lần.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533