Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 10:24:25 22/06/2019  (Lượt xem:  1638 )
Hơn 11

Hơn 11.000 triệu đồng xây mới Trường TH Tân Hải 2

BTO- Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai vừa ký Quyết định về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Trường Tiểu học (TH) Tân Hải 2, thị xã La Gi với hình thức xây dựng mới.

Theo đó, dự án này sẽ được thực hiện tại khuôn viên khu đất hiện tại của Trường TH Tân Hải 2 trên địa bàn xã Tân Hải trong giai đoạn 2016 - 2020 và chuyển tiếp sang giai đoạn 2021 - 2025. Dự kiến tổng mức đầu tư xây mới Trường TH Tân Hải 2 là 11.028 triệu đồng từ nguồn vốn xổ số kiến thiết dự phòng trong giai đoạn 2016 - 2020 và kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025.

Được biết, dự án Trường TH Tân Hải 2 có quy mô đầu tư bao gồm: Khối 10 phòng học (xây mới nhà 2 tầng với diện tích sàn khoảng hơn 980 m2), các hạng mục phụ trợ (sân trường, nhà để xe…) và trang thiết bị cho công trình. Dự án này được đầu tư hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu về cơ sở vật chất, nhằm đảm bảo điều kiện phục vụ cho việc dạy và học của Trường TH Tân Hải 2, thị xã La Gi.

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tặng 100 phần quà cho người nghèo

BTO- Ngày 4/10, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Ban từ thiện Phước Tâm, Thành Phố Hồ Chí Minh  trao tặng 100 phần quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, mỗi phần quà trị giá 460.000đ gồm gạo, mì tôm, bột ngọt, đường, dầu ăn, sữa, bánh, nước tương và 100.000đ tiền mặt.

Xem chi tiết
Dự án Norad “tiếp sức” các xã vùng cao

BT- Từ năm 2016 đến nay, Trung tâm vì sự phát triển bền vững miền núi đã phối hợp với các ngành chức năng huyện Hàm Thuận Bắc thực hiện dự án “Thúc đẩy quyền, nghĩa vụ của người dân tộc thiểu số và tăng cường quản lý rừng, hỗ trợ sinh kế cho người dân tại 2 xã Đông Tiến, La Dạ”. Đơn vị tài trợ dự án là Cơ quan Hợp tác phát triển Na Uy- Norad (dự án Norad).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533