Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 09:07:51 10/08/2019  (Lượt xem:  2497 )
Hơn 40 triệu đồng

Hơn 40 triệu đồng “Tiếp bước cho em đến trường”

BTO- Ngày 9/8, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2019 tại xã Phan Tiến, huyện Bắc Bình. Tại chương trình, học sinh Trường Tiểu học Phan Tiến được nhận 100 suất quà, mỗi suất 270 ngàn đồng gồm 1 chiếc cặp, 15 tập vở và 1 hộp viết. Ngoài ra, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã trồng 50 cây xanh; tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông và tặng 20 nón bảo hiểm cho đoàn thanh niên và công an xã Phan Tiến… với tổng kinh phí hơn 40 triệu đồng. Chương trình không chỉ mang đến niềm vui cho các em học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số khi bước vào năm học mới mà còn tạo thêm sự gắn kết, thắm đượm tình quân dân. Qua đó, giúp các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có điều kiện được học tập, vui chơi tốt hơn, tiếp tục nuôi dưỡng, thắp sáng ước mơ tới trường, phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội.

T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hoàn cảnh đáng thương của cụ bà mù

BTO - Cụ bà Nguyễn Thị Lan (85 tuổi) tạm trú tại khu phố 1, phường Phước Hội, thị xã La Gi bị mù bẩm sinh, đến khi lập gia đình thì cuộc sống lại quá nghèo khổ, nỗi đau thêm chất chồng khi hai  con sinh ra đều bị tâm thần.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Đường ngang tiềm ẩn tai nạn

BTO - Tại thôn Đại Thiện 1 (xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc) có con đường cấp phối cắt ngang đường rày xe lửa, hàng ngày người qua lại khá đông , nhưng không có rào chắn, biển báo, không có đèn tin hiệu.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết