Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 11:01:04 08/04/2020  (Lượt xem:  4996 )

Livestream “Công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19”

BTO- Nhằm tăng cường kỹ năng cho đoàn viên thanh niên toàn tỉnh trong công tác đấu tranh phòng chống các luận điệu xuyên tạc, sai sự thật trên các các trang mạng xã hội. Đồng thời, để bảo đảm thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và nâng cao ý thức chấp hành biện pháp cách ly y tế và phòng chống dịch bệnh.

Tỉnh đoàn sẽ tổ chức Livestream chương trình “Công tác phòng chống dịch bệnh Covid –19 và đấu tranh trên không gian mạng trước diễn biến phức tạp dịch Covid-19” trên trang Facebook Tỉnh đoàn Bình Thuận.

Thời gian: bắt đầu từ 8h00 - 9h00, ngày 10/4/2020; tại địa chỉ:https://www.facebook.com/tinhdoanbinhthuan.

Do đang thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Tỉnh đoàn lưu ý các địa phương, đơn vị không tập trung cán bộ, đoàn viên thanh niên để theo dõi chương trình. Thời gian qua, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên các hoạt động tập trung đông người đều phải tạm dừng lại, việc tổ chức Livestream chương trình “Công tác phòng chống dịch bệnh Covid –19” là một hình thức sáng tạo trong công tác Đoàn, phù hợp với tình hình hiện nay.

T.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bãi biển Đồi Dương xuất hiện dầu vón cục

BT- Trong những ngày gần đây ở bãi biển Đồi Dương – Phan Thiết xuất hiện dầu vón cục, lớn nhất thi bằng củ đậu phộng, nhỏ hơn thì bằng hạt bắp. Chúng lơ lửng trên mặt nước, rồi sóng đánh dạt vào bờ. Dù ra xa cả trăm mét vẫn nghe mùi dầu lẫn trong nước, rất khó chịu. Khi tắm xong để lên bờ thì ai cũng phải giẫm lên nó và dù có dùng cát để chùi cũng không hết.

Xem chi tiết
Không tháo dỡ tường rào xây dựng trái phép, phải cưỡng chế như thế nào?

BTO- Hàng xóm của tôi có người tự ý xây dụng tường rào để chặn lại lối đi mà trước đó người này đã hiến đất cho nhà nước làm đường đi. Sau khi có nhiều người dân khiếu nại việc chặn lối đi thì UBND xã đã ra Quyết định xử phạt hành chính và áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả là buộc người này phải tháo dỡ tường rào xây dựng trái phép và khôi phục lại hiện trạng ban đầu.

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Sao không ai xử lý?

BTO- Hàng ngày khi trời chưa rạng sáng, tốp đi bộ chúng tôi lại bắt gặp những chiếc xe bán tải cỡ nhỏ chở rác, xà bần ra đổ hai bên đoạn đường Lê Đại Hành trải nhựa nối từ đường Tôn Thất Tùng đến chân cầu Hùng Vương. Đã nhiều lần bắt gặp xe vô tư đổ chất thải, những đống rác, xà bần ngày càng nhiều, nhưng chúng tôi chưa thấy cơ quan nào kiểm tra, xử lý.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533