Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 14:45:59 15/01/2020  (Lượt xem:  4860 )
Ngày hội tuyên truyền huớng dẫn

Ngày hội tuyên truyền huớng dẫn lái xe an toàn cho học sinh THPT

BTO- Công ty SYM Việt Nam vừa phối hợp với truờng THPT Lý Thuờng Kiệt, thị xã La Gi tổ chức Ngày hội tuyên truyền huớng dẫn lái xe an toàn cho học sinh THPT.

Tại ngày hội, đại diện công ty SYM Việt Nam đã giới thiệu đến các em học sinh những nội dung tuyên truyền như: Huớng dẫn biển báo giao thông đuờng bộ thông qua hình thức trả lời câu hỏi giúc các em có thêm kiến thức về biển báo giao thông, huớng dẫn kiểm tra xe, huớng dẫn kỹ năng lái xe và thi lái xe an toàn.

Em Hoàng Huỳnh Tuấn Kiệt – Học sinh lớp 12A4, truờng THPT bày tỏ: “Thông qua ngày hội tuyên truyền bản thân em tìm hiều nhiều kiến thức về giao thông cũng như các kỹ năng lái những dòng xe 50 phân khối cho đối tuợng không có bằng lái xe, qua đó em sẽ có thêm những kinh nghiệm để xử lý các tình huống bất ngờ khi tham gia giao thông để bảo vệ an toàn cho bản thân và nguời khác”

Cũng trong dịp này, công ty SYM Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vuợt khó học giỏi với mong muốn động viên các em ngày càng nỗ lực vuơn lên trong học tập. Để mai sao góp sức xây dựng và phát triển quê huơng thêm giàu đẹp.

Rạng Đông

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533