Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 11:28:10 16/09/2019  (Lượt xem:  2926 )
Ngày hội việc làm cho sinh viên

Ngày hội việc làm cho sinh viên

BTO- Sáng 14/9, Trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2019 cho 259 sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Gần 40 doanh nghiệp trong tỉnh tham gia và giới thiệu đến sinh viên hàng trăm vị trí tuyển dụng ở nhiều các lĩnh vực dịch vụ như: ngân hàng, viễn thông, du lịch, ngoại ngữ, truyền thông…

Tham gia ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp, sinh viên trường đã được giao lưu trực tiếp với các doanh nghiệp, được các nhà tuyển dụng chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những thắc mắc khi tham gia tuyển dụng. Bên cạnh đó, các em sinh viên đã trực tiếp đăng ký tuyển dụng vào các doanh nghiệp tham gia trong ngày hội giới thiệu việc làm tại các bàn tuyển dụng của doanh nghiệp.

PGS.TS.NGƯT Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng quản trị - Hiệu trưởng Trường ĐH Phan Thiết cho biết, ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp được nhà trường thường xuyên tổ chức, với mong muốn gắn kết và tạo lập mối quan hệ bền vững giữa nhà trường và doanh nghiệp sử dụng lao động, tạo việc làm cho sinh viên. Đồng thời, giúp doanh nghiệp tuyển dụng tuyển được những nhân sự phù hợp, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

Ngày hội giới thiệu việc làm đã mang đến cho các em sinh viên cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, những thông tin, kỹ năng cần thiết giúp các em chuẩn bị hành trang tốt nhất trên con đường lập nghiệp sau này. Trong số 259 sinh viên tham gia ngày hội sẽ có nhiều sinh viên tìm được việc làm sau khi đăng ký ứng tuyển trong ngày hội việc làm này.

H.Châu

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bồi thường hỗ trợ cho bà Nguyên là đúng quy định

BT- Bà Nguyễn Thị Nguyên, khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Gia đình bà bị thu hồi 1.027,4 m2 đất tại xã Sông Phan để thực hiện Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Dầu Giây - Phan Thiết. Nhưng các ngành chức năng huyện áp giá bồi thường, hỗ trợ quá thấp so với giá trên thị trường và đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét điều chỉnh giá bồi thường, hỗ trợ cho phù hợp với thực tế.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết