Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 15:29:59 14/09/2018  (Lượt xem:  4793 )
Ngày hội việc làm và kết nối doa

Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp

BTO- Sáng nay (14/9) Trường Đại học Phan Thiết tổ chức Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2018 thu hút 30 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia. PGS.TS, Nhà giáo Ưu tú Võ Khắc Thường – Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết cho biết: Ngày hội việc làm được trường tổ chức hàng năm nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Đồng thời các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng, được đào tạo bài bản. 

Một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm

Hiện, Trường Đại học Phan Thiết đang nỗ lực đào tạo sinh viên theo định hướng của một trường đại học ứng dụng. Với 7 ngành nghề đang đào tạo, giảng dạy đều là những lĩnh vực mà nhiều doanh nghiệp trong tỉnh đang cần nguồn nhân lực gồm: quản trị kinh doanh, nhà hàng – khách sạn, du lịch lữ hành, ngôn ngữ Anh, công nghệ thông tin, kế toán kiểm toán, tài chính ngân hàng. Mục tiêu lâu dài của trường là đào tạo những sinh viên năng động, sáng tạo, trung thực, có tinh thần trách nhiệm, có khả năng sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh quốc tế.

T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Cần giúp đôi vợ chồng nghèo, bệnh tật

BTO- Cả ngày quần quật với chiếc xe nước mía cũ bên góc đường tại khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi để kiếm sống, đêm về lại phải thức suốt đêm bên người vợ bị liệt vì chứng tai biến.

Xem chi tiết
Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận: Thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

BT- Hướng đến 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận vừa đến thăm, tặng quà 6 Mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống tại huyện Bắc Bình và Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Đã định cư nước ngoài, muốn làm lại giấy khai sinh tại Việt Nam thì như thế nào?

 BTO- Xin chào! Hiện tại tôi có quốc tịch Thụy Sĩ và tôi muốn xin làm hộ chiếu Việt Nam ở Lãnh sự quán Việt Nam tại Thụy Sĩ. Lãnh sự quán yêu cầu tôi phải nộp giấy khai sinh cấp ở Việt Nam. Nhưng tôi không còn giấy khai sinh vi tôi đã rời Việt Nam vào năm 1979 từ lúc 7 tuổi.

Xem chi tiết
Bò lại thả rông trên phố

BTO- Trên tuyến đường Lê Duẩn từ Ga Phan Thiết đến ngã tư Nguyễn Hội thường xuyên xuất hiện đàn bò thả rông phá nát cây cảnh, gây cản trở giao thông và làm mất mỹ quan đường phố. Tình trạng này không chỉ xuất hiện mới đây mà đã được phản ánh khá nhiều lần.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533