Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 09:30:25 06/02/2019  (Lượt xem:  3759 )
Nhà thiếu nhi Bình Thuận

Nhà thiếu nhi Bình Thuận: Điểm vui chơi của thiếu nhi trong ngày tết

BTO- Sáng mùng 1 tết (5/2), hơn 100 em thiếu nhi năng khiếu tham gia chương trình “Khai hội xuân Kỷ Hợi 2019” do Nhà thiếu nhi Bình Thuận tổ chức; với sự tham dự của Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An. Đây là hoạt động thường niên vào dịp tết đầu năm, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em thiếu nhi.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đánh trống khai hội xuân

Theo đó, khai hội xuân là tiết mục biểu diễn nghệ thuật như múa lân sư rồng, biểu diễn trống, hát liên khúc đón Xuân, nhảy hiện đại đón xuân mới, đồng diễn dân vũ ngày tết quê em… Dịp này, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã trao tặng bao lì xì may mắn đầu năm cho thiếu nhi của các đội năng khiếu.

Các thiếu nhi biểu diễn văn nghệ

Bên cạnh đó, Nhà thiếu nhi Bình Thuận còn tổ chức nhiều hoạt động vui tươi khác dành cho thiếu nhi. Chẳng hạn, thi karaoke “Búp mai vàng”, thi viết chữ đẹp Hoa Trạng Nguyên, thi vẽ “Bức họa mùa xuân”, các trò chơi ngoài trời, trò chơi dân gian, du xuân khám phá thiên nhiên… diễn ra liên tục đến mùng 7 tết Kỷ Hợi (11/2).

Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An tặng bao lì xì may mắn cho các thiếu nhi

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Xây nhà trên đất tranh chấp?

BT- Xin nhổ cây xây hàng rào cố định ranh giới đất rồi từ đó phá luôn chuồng bò nhà hàng xóm, để xây nhà chồng lên khiến 3 hộ dân liên tục đi khiếu nại. nhưng đến nay vụ việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm… 

Xem chi tiết
Thủ tục xin cấp lại CMND

BTO- Trên đường đi làm về tôi vừa bị mất giấy CMND. Tôi có hộ khẩu ở phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận. Tôi muốn làm lại CMND thì phải khai báo và thủ tục làm như thế nào. Xin giải đáp giúp tôi.

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533