Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 09:30:25 06/02/2019  (Lượt xem:  4144 )
Nhà thiếu nhi Bình Thuận

Nhà thiếu nhi Bình Thuận: Điểm vui chơi của thiếu nhi trong ngày tết

BTO- Sáng mùng 1 tết (5/2), hơn 100 em thiếu nhi năng khiếu tham gia chương trình “Khai hội xuân Kỷ Hợi 2019” do Nhà thiếu nhi Bình Thuận tổ chức; với sự tham dự của Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An. Đây là hoạt động thường niên vào dịp tết đầu năm, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em thiếu nhi.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đánh trống khai hội xuân

Theo đó, khai hội xuân là tiết mục biểu diễn nghệ thuật như múa lân sư rồng, biểu diễn trống, hát liên khúc đón Xuân, nhảy hiện đại đón xuân mới, đồng diễn dân vũ ngày tết quê em… Dịp này, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã trao tặng bao lì xì may mắn đầu năm cho thiếu nhi của các đội năng khiếu.

Các thiếu nhi biểu diễn văn nghệ

Bên cạnh đó, Nhà thiếu nhi Bình Thuận còn tổ chức nhiều hoạt động vui tươi khác dành cho thiếu nhi. Chẳng hạn, thi karaoke “Búp mai vàng”, thi viết chữ đẹp Hoa Trạng Nguyên, thi vẽ “Bức họa mùa xuân”, các trò chơi ngoài trời, trò chơi dân gian, du xuân khám phá thiên nhiên… diễn ra liên tục đến mùng 7 tết Kỷ Hợi (11/2).

Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An tặng bao lì xì may mắn cho các thiếu nhi

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Hội Cựu TNXP tỉnh: Trao nhà cho thân nhân liệt sĩ

BT- Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh vừa tổ chức trao nhà cho bà Trương Thị Lùn ở thôn Thuận Thành, xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc. Bà Trương Thị Lùn là vợ của liệt sĩ Lê Văn Trung, hy sinh năm 1963 trong kháng chiến chống Mỹ tại chiến trường Bình Thuận.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533