Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 15:46:07 21/01/2021  (Lượt xem:  7340 )
Nhà thiếu nhi tỉnh nhận cờ thi đ

Nhà thiếu nhi tỉnh nhận cờ thi đua của Hội đồng Đội Trung ương

 BTO- Nhà thiếu nhi tỉnh vừa tổng kết hoạt động năm 2020. Năm 2020, Nhà thiếu nhi tỉnh đã chủ động đưa các mô hình, cách thức triển khai nhiệm vụ phù hợp, tiếp tục duy trì các câu lạc bộ, các lớp năng khiếu, các hoạt động chăm lo, phát triển và bồi dưỡng năng khiếu cho thiếu nhi. Cụ thể, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội do dịch Covid-19, Nhà thiếu nhi tỉnh đã tổ chức 7 số phát sóng online trên Fanpage Nhà thiếu nhi Bình Thuận về chương trình sân chơi, dạy kỹ năng sống và dạy năng khiếu các môn thể dục. Qua đó, đã thu hút hàng ngàn lượt thiếu nhi và phụ huynh tiếp cận chương trình.

Nhà thiếu nhi tỉnh được tặng bằng khen và nhận Cờ thi đua.

Sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội, Nhà thiếu nhi tỉnh tiếp tục duy trì tổ chức các hoạt động giáo dục theo chủ điểm, cuộc thi “Tự hào Đảng quang vinh”, biểu diễn chương trình văn nghệ “Em là mầm non của Đảng” nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng và chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Tổ chức các chương trình Aerobic, nhảy hiện đại, võ thuật, múa lân; gian hàng trò chơi dân gian, gian hàng hội chợ sách… Đồng thời, tổ chức các lớp tập huấn “Kỹ năng công tác đội” cho các em đội viên tiểu học. Ngoài ra, còn vận động hỗ trợ trao học bổng, tặng sữa cho thiếu nhi nghèo, hỗ trợ tặng kinh phí trang thiết bị trò chơi ngoài trời cho thiếu nhi.

Trong năm 2020, Nhà thiếu nhi tỉnh được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen, Hội đồng đội Trung ương tặng Cờ thi đua vì đã có thành tích xuất sắc khối Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi.

 N.Hân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Ý kiến trái chiều về các hoạt động tại Công viên Võ Văn Kiệt

  BT- Xuất hiện giữa thời điểm người dân thành phố đang “khát” không gian xanh, Công viên Võ Văn Kiệt trở thành một trong những công trình của lòng dân. Cho đến nay công viên đã hoạt động ổn định, nhưng vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533