Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 14:41:47 29/05/2019  (Lượt xem:  1731 )
Nhiều trường tổ chức lễ tổng kết

Nhiều trường tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019

 BTO- Đến thời điểm này, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh đã hoàn thành chương trình giảng dạy và học tập; đồng thời tổ chức  lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 và cho học sinh nghỉ hè (trừ học sinh đang chuẩn bị các kỳ thi cuối cấp).

 Nhìn chung, lễ tổng kết được các trường tổ chức ngắn gọn có phần đánh giá kết quả công tác dạy và học gắn với khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học qua. Riêng nhiều trường THPT trong tỉnh, lễ tổng kết được tổ chức gắn với lễ "tri ân và trưởng thành" dành cho học sinh khối lớp 12.

Dưới đây là một số hình ảnh về lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 :

Trường THCS & THPT Lê Lợi tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019
Lễ tổng kết, tri ân và trưởng thành Trường THPT Phan Bội Châu
Lễ trưởng thành học sinh khối 12 Trường THPT Tánh Linh và Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Bắc Bình).
Trường Mẫu giáo Tuổi Ngọc (Tánh Linh) tặng giấy khen cho các cháu.
Thầy trò Trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo tạm chia tay mái trường  về nghỉ hè.

TT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Cầu xây xong nhưng… đường không thông

BT- Cầu Lương Bình bắc qua sông Lũy nối liền khu phố Lương Bình (Lương Sơn, Bắc Bình) với khu phố Lương Bắc nơi có 300 hộ dân sinh sống, có Trường tiểu học Lương Sơn 3 và hơn 500 ha đất sản xuất của nhân dân. Cầu bê tông Lương Bình được thi công trong vòng 1 năm có số vốn đầu tư hơn 20 tỷ đồng. Đến cuối năm 2018, cầu Lương Bình cơ bản hoàn thành với chiều dài 108 m, có 4 nhịp, chiều rộng của cầu 7 m.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Gỡ bỏ kịp thời “rác viễn thông” tại công viên

BTO - Báo Bình Thuận điện tử ngày 13/10/2019 trong chuyên mục đi thấy và viết đăng bài “Rác viễn thông trên mặt đất”.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533