Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 10:01:03 21/09/2019  (Lượt xem:  5884 )
Phan Thiết

Phan Thiết: Tuyên dương 32 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong chiến dịch hè 

BTO- Thành đoàn Phan Thiết vừa tổng kết hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019.

Trong chiến dịch hè năm nay, Thành đoàn đã thành lập các đội thanh niên tình nguyện và đội chuyên nhiệm để trực tiếp thực hiện các công trình thanh niên. Cả 11 chỉ tiêu đề ra đều đạt và vượt kế hoạch. Trong đó lần đầu tiên tổ chức giải bóng đá thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố, có 2 sản phẩm tham gia hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh. Xây dựng 2 điểm thường xuyên duy trì hoạt động làm sạch bờ biển. Trồng 1.000 cây xanh. Tổ chức 2 lớp học bơi miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, khối trường học, khối phường xã phối hợp tốt hoạt động Tiếp sức mùa thi 2019; hoạt động tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông, an sinh xã hội, chăm lo cho thiếu nhi. 

Thành đoàn khen tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch hè.

Qua chiến dịch hè đã tạo môi trường để thanh niên Phan Thiết rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, bồi dưỡng kỹ năng xã hội, tăng cường giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho thanh thiếu nhi, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội. Đã có 1 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen, 2 tập thể, cá nhân được Tỉnh đoàn tặng giấy khen và Thành đoàn khen 11 tập thể, 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019.

Hoạt động tình nguyện của thanh niên Phan Thiết.

T.Linh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết