Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 10:01:03 21/09/2019  (Lượt xem:  5044 )
Phan Thiết

Phan Thiết: Tuyên dương 32 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong chiến dịch hè 

BTO- Thành đoàn Phan Thiết vừa tổng kết hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019.

Trong chiến dịch hè năm nay, Thành đoàn đã thành lập các đội thanh niên tình nguyện và đội chuyên nhiệm để trực tiếp thực hiện các công trình thanh niên. Cả 11 chỉ tiêu đề ra đều đạt và vượt kế hoạch. Trong đó lần đầu tiên tổ chức giải bóng đá thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố, có 2 sản phẩm tham gia hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh. Xây dựng 2 điểm thường xuyên duy trì hoạt động làm sạch bờ biển. Trồng 1.000 cây xanh. Tổ chức 2 lớp học bơi miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, khối trường học, khối phường xã phối hợp tốt hoạt động Tiếp sức mùa thi 2019; hoạt động tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông, an sinh xã hội, chăm lo cho thiếu nhi. 

Thành đoàn khen tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch hè.

Qua chiến dịch hè đã tạo môi trường để thanh niên Phan Thiết rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, bồi dưỡng kỹ năng xã hội, tăng cường giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho thanh thiếu nhi, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội. Đã có 1 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen, 2 tập thể, cá nhân được Tỉnh đoàn tặng giấy khen và Thành đoàn khen 11 tập thể, 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019.

Hoạt động tình nguyện của thanh niên Phan Thiết.

T.Linh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533