Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 14:34:09 24/05/2019  (Lượt xem:  1777 )
Ra mắt mô hình

Ra mắt mô hình “Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn ma túy”

BTO - Xã đoàn La Ngâu (Tánh Linh) vừa tổ chức lễ ra mắt mô hình “Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạnma túy” tại bản 3, xã La Ngâu – địa phương chưa có trường hợp nào liên quan đến hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng ma túy.

Sau khi được thành lập, các thành viên của tổ mô hình có trách nhiệm thường xuyên tuyên truyền, phổ biến pháp luật để tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên đối với nỗ lực đấu tranh phòng chống tội phạm, ngăn chặn tệ nạn ma túy xâm nhập địa bàn. Kết quả việc thực hiện mô hình trên làtiêu chí để bình xét danh hiệu “Bản văn hóa”, là cơ sở góp phần để La Ngâu tiếp tục giữ vững tiêu chí số 19  - An ninh, trật tự xã hộitrong xây dựng nông thôn mới.

L.P

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Hội Phụ nữ phường Xuân An, Phan Thiết: Họp mặt ngày thành lập Hội LH phụ nữ Việt Nam

BTO- Chiều ngày 18/10, Hội Phụ nữ phường Xuân An đã tổ chức họp mặt 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự họp mặt có đại diện Hội Phụ nữ Phan Thiết, lãnh đạo phường, các ngành, đoàn thể và hơn 100 chị em ở các chi hội.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Gỡ bỏ kịp thời “rác viễn thông” tại công viên

BTO - Báo Bình Thuận điện tử ngày 13/10/2019 trong chuyên mục đi thấy và viết đăng bài “Rác viễn thông trên mặt đất”.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533