Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 10:49:07 22/02/2019  (Lượt xem:  2181 )
Sở Giáo dục và Đào tạo dẫn đầu K

Sở Giáo dục và Đào tạo dẫn đầu Khối thi đua 5

BTO- Khối thi đua 5 vừa triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 và bình chọn đơn vị dẫn đầu khối năm 2018.

Khối thi đua 5 có 9 đơn vị thành viên gồm: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trường Cao đẳng cộng đồng Bình Thuận; Trường Cao đẳng nghề tỉnh; Sở Y tế; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận và Trường Đại học Phan Thiết. Năm 2018, các đơn vị thành viên tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 về đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); các chỉ thị của Tỉnh ủy… Hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, các đơn vị thành viên của khối cùng thi đua lập thành thích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2018. Đặc biệt, các thành viên tham gia đóng góp trên 101 triệu đồng xây dựng công trình làm tường rào và sân Trường tiểu học Vĩnh Hảo … Năm 2019, Khối thi đua 5 nêu cao quyết tâm thi đua yêu nước phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, phát huy sức mạnh tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội hàng năm.

Khối thi đua 5 triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019

Khối thi đua 5 đã bình chọn Sở Giáo dục và Đào tạo là đơn vị dẫn đầu khối năm 2018. Trường Cao đẳng nghề và Trường Cao đẳng cộng đồng được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. 

 T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
Người dân 17 xã bức xúc nước sinh hoạt

BTO- Những năm gần đây hệ thống cấp nước sinh hoạt đã tăng nhanh độ bao phủ ở vùng nông thôn trong tỉnh. Đến nay 48,9% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch từ các công trình cấp nước do Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn quản lý.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533