Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 10:49:07 22/02/2019  (Lượt xem:  2102 )
Sở Giáo dục và Đào tạo dẫn đầu K

Sở Giáo dục và Đào tạo dẫn đầu Khối thi đua 5

BTO- Khối thi đua 5 vừa triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 và bình chọn đơn vị dẫn đầu khối năm 2018.

Khối thi đua 5 có 9 đơn vị thành viên gồm: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trường Cao đẳng cộng đồng Bình Thuận; Trường Cao đẳng nghề tỉnh; Sở Y tế; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận và Trường Đại học Phan Thiết. Năm 2018, các đơn vị thành viên tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 về đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); các chỉ thị của Tỉnh ủy… Hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, các đơn vị thành viên của khối cùng thi đua lập thành thích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2018. Đặc biệt, các thành viên tham gia đóng góp trên 101 triệu đồng xây dựng công trình làm tường rào và sân Trường tiểu học Vĩnh Hảo … Năm 2019, Khối thi đua 5 nêu cao quyết tâm thi đua yêu nước phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, phát huy sức mạnh tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội hàng năm.

Khối thi đua 5 triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019

Khối thi đua 5 đã bình chọn Sở Giáo dục và Đào tạo là đơn vị dẫn đầu khối năm 2018. Trường Cao đẳng nghề và Trường Cao đẳng cộng đồng được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. 

 T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533