Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 15:04:41 12/08/2019  (Lượt xem:  2282 )
Sôi nổi chiến dịch

Sôi nổi chiến dịch “Hành quân xanh”

 BTO- Trong 2 ngày (10, 11/8) tại khu vực ngã 2, xã Phan Thanh (Bắc Bình), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chiến dịch “Hành quân xanh” đợt 5/2019.

Tại đây, đoàn đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 500 trường hợp; tham gia trồng 30 cây hoàng anh, 50 cây tràm tuyến đường liên thôn, cải tạo cảnh quan môi trường; tặng 20 nón bảo hiểm cho lực lượng dân quân tự vệ; 2 bộ máy tính cho xã đoàn; 115 suất quà cho hộ nghèo; thực hiện công trình sân chơi cho thiếu nhi… với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng.

Ngoài ra, còn tổ chức chương trình giao lưu thể thao, văn nghệ với chủ đề “Hát cùng người chiến sĩ”; tuyên truyền pháp luật về phòng chống mua bán người và tín dụng đen; tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi. Chiến dịch “Hành quân xanh” nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ lực lượng công an tỉnh với các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, vì an sinh xã hội; vệ sinh môi trường, hỗ trợ xây dựng nông thôn mới... Qua đó, góp phần xây dựng, làm đẹp thêm hình ảnh chiến sĩ công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Một số hình ảnh tại chiến dịch:

T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Khắc phục mùi hôi gây ô nhiễm môi trường từ nhà máy

BT- Ông Nguyễn Xuân Ân, ngụ tại xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) phản ánh: Nhà máy bao bì Phú Nhuận (thuộc Công ty cổ phần In và Bao bì Phú Nhuận) nằm trong khu công nghiệp Phan Thiết 2, trong quá trình sản xuất đã thải khói có mùi hôi gây ô nhiễm môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe của người dân trong khu vực. Cơ quan chức năng cần kiểm tra, xử lý để môi trường trong lành, bảo vệ tốt sức khỏe cho các hộ dân sống quanh khu vực nhà máy.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết