Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 15:04:41 12/08/2019  (Lượt xem:  2111 )
Sôi nổi chiến dịch

Sôi nổi chiến dịch “Hành quân xanh”

 BTO- Trong 2 ngày (10, 11/8) tại khu vực ngã 2, xã Phan Thanh (Bắc Bình), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chiến dịch “Hành quân xanh” đợt 5/2019.

Tại đây, đoàn đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 500 trường hợp; tham gia trồng 30 cây hoàng anh, 50 cây tràm tuyến đường liên thôn, cải tạo cảnh quan môi trường; tặng 20 nón bảo hiểm cho lực lượng dân quân tự vệ; 2 bộ máy tính cho xã đoàn; 115 suất quà cho hộ nghèo; thực hiện công trình sân chơi cho thiếu nhi… với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng.

Ngoài ra, còn tổ chức chương trình giao lưu thể thao, văn nghệ với chủ đề “Hát cùng người chiến sĩ”; tuyên truyền pháp luật về phòng chống mua bán người và tín dụng đen; tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi. Chiến dịch “Hành quân xanh” nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ lực lượng công an tỉnh với các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, vì an sinh xã hội; vệ sinh môi trường, hỗ trợ xây dựng nông thôn mới... Qua đó, góp phần xây dựng, làm đẹp thêm hình ảnh chiến sĩ công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Một số hình ảnh tại chiến dịch:

T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533