Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 15:04:41 12/08/2019  (Lượt xem:  2008 )
Sôi nổi chiến dịch

Sôi nổi chiến dịch “Hành quân xanh”

 BTO- Trong 2 ngày (10, 11/8) tại khu vực ngã 2, xã Phan Thanh (Bắc Bình), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chiến dịch “Hành quân xanh” đợt 5/2019.

Tại đây, đoàn đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 500 trường hợp; tham gia trồng 30 cây hoàng anh, 50 cây tràm tuyến đường liên thôn, cải tạo cảnh quan môi trường; tặng 20 nón bảo hiểm cho lực lượng dân quân tự vệ; 2 bộ máy tính cho xã đoàn; 115 suất quà cho hộ nghèo; thực hiện công trình sân chơi cho thiếu nhi… với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng.

Ngoài ra, còn tổ chức chương trình giao lưu thể thao, văn nghệ với chủ đề “Hát cùng người chiến sĩ”; tuyên truyền pháp luật về phòng chống mua bán người và tín dụng đen; tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi. Chiến dịch “Hành quân xanh” nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ lực lượng công an tỉnh với các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, vì an sinh xã hội; vệ sinh môi trường, hỗ trợ xây dựng nông thôn mới... Qua đó, góp phần xây dựng, làm đẹp thêm hình ảnh chiến sĩ công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Một số hình ảnh tại chiến dịch:

T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533