Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 16:47:38 23/10/2018  (Lượt xem:  2138 )
Tặng 14 thùng đựng rác để dọc đư

Tặng 14 thùng đựng rác để dọc đường Trần Lê

BTO- Nhân kỷ niệm 23 năm ngày du lịch Bình Thuận (24/10), sáng 23/10, Thành đoàn Phan Thiết phối hợp với Công ty TNHH đầu tư xây dựng Trường Phúc Hải tổ chức ra quân dọn vệ sinh dọc tuyến đường Trần Lê, đoạn qua địa bàn phường Đức Long và xã Tiến Thành.

Hai bên tuyến đường Trần Lê đa số là các hộ dân làm nghề biển sinh sống, ý thức bảo vệ môi trường chưa cao. Bên cạnh đó, khu vực bãi biển nơi đây thường xuyên xuất hiện rác tấp vào bờ trong mỗi mùa gió Nam, ảnh hưởng đến môi trường và đời sống người dân.

Gần 100 đoàn viên thanh niên thuộc phường Đức Long, xã Tiến Thành và đoàn trường THPT Phan Bội Châu được huy động để cùng nhau dọn rác dọc chiều dài hơn 1km đường Trần Lê. Bên cạnh đó, các bạn còn chung tay dọn cát tràn xuống lòng đường tại một số đoạn cũng trên tuyến đường này. Để hỗ trợ cho người dân có điều kiện giữ gìn vệ sinh môi trường, dịp này, Công ty TNHH đầu tư xây dựng Trường Phúc Hải đã trao tặng cho phường Đức Long 14 thùng đựng rác (loại 120l), tổng trị giá 25 triệu đồng để bố trí dọc đường Trần Lê.

Các bạn trẻ chung tay dọn vệ sinh tuyến đường Trần Lê

C.V

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Ước mơ dang dở của Duyên

BT - Nhà nghèo, đông chị em, cô nữ sinh Bá Thị Mỹ Duyên (23 tuổi), sinh viên năm cuối của Trường Đại học Nông lâm thành phố Hồ Chí Minh mơ ước sau khi học xong sẽ tìm được công việc phụ giúp gia đình trả nợ và lo cho ba mẹ.

Xem chi tiết
Giải quyết đường vào khu sản xuất Hồ Cây Tra

BT - Sau 15 năm chờ đợi, thì 27 hộ dân canh tác gần 30 ha cây ăn trái tại khu vực Hồ Cây Tra (thôn Tiến An, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết) rất phấn khởi khi mới đây UBND tỉnh đã chỉ đạo TP. Phan Thiết lên phương án giải quyết kiến nghị làm đường vào khu sản xuất trên.

Xem chi tiết
Có được bổ sung ngày tháng sinh trong sổ hộ khẩu ?

BTO- Chào luật sư, cho em hỏi trong sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân của em không có ngày tháng sinh nhưng trong giấy khai sinh của em có ngày tháng sinh. Giờ em muốn bổ sung ngày tháng sinh vào sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân thì  phải làm sao?

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Vấn nạn lấn chiếm đất lâm nghiệp ở Bắc Bình

BT- Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý RPH Sông Lũy, Bắc Bình đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản các đối tượng lấn chiếm 28,2 ha đất lâm nghiệp trái phép tại các tiểu khu, thuộc địa bàn quản lý của Trạm bảo vệ rừng Phan Sơn và Trạm bảo vệ rừng Đá Trắng.

Xem chi tiết
“Nỗi đau” hàng trăm cây xanh đô thị

BTO- Sáng sớm đi bộ, tôi bỗng thấy vài ba thanh niên cầm xấp quảng cáo dày cộp đến từng gốc cây xanh rồi dùng ghim thép cở lớn bấm tờ quảng cáo vào thân cây. Đi dọc đường Phạm Hùng, Nguyễn Gia Tú, Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) tôi đếm được khoảng 55 cây xanh bị đóng ghim thép như thế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533