Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 10:47:26 03/07/2018  (Lượt xem:  1610 )
Tặng 3

Tặng 3.000 cuốn sách khởi nghiệp cho thanh niên

BTO- Nhằm cung cấp kiến thức, hỗ trợ thông tin cho đoàn viên thanh niên Bình Thuận về khởi nghiệp. Mới đây, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã tổ chức “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt”. Tại Bình Thuận, Hành trình từ Trái tim đã trao tặng 3.000 cuốn sách thuộc 5 đầu sách của tủ sách Nền tảng đổi đời như: Quốc gia khởi nghiệp; Nghĩ giàu, Làm giàu; Đắc nhân tâm; Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách và Khuyến học đã được trao tặng cho Tỉnh đoàn, Thư viện tỉnh, Thành đoàn Phan Thiết và Đoàn trường Cao đẳng cộng đồng Bình Thuận. Bên cạnh đó, Hành trình từ Trái tim còn đến trao tặng sách cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Đồn Biên phòng Bàu Trắng (Bắc Bình). Đây là những cuốn sách kinh điển của thế giới kể về những bài học thành công của các quốc gia, cá nhân được Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend tâm huyết lựa chọn để trao tặng thanh niên và cộng đồng.

Chính thức bắt đầu từ ngày 25/6 tại TP.HCM, mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm; các trường đại học – cao đẳng, thư viện, nhà văn hóa… tại hơn 36 tỉnh thành trên cả nước. Hành trình sẽ diễn ra liên tục trong suốt 30 ngày (25/6 – 25/7/2018). 

Bình Thuận là điểm đến đầu tiên của “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt”
Trao tặng 3.000 cuốn sách hay về khởi nghiệp cho đoàn viên thanh niên Bình Thuận
Các đoàn viên thanh niên háo hức đọc những cuốn sách hay

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

BTO- Sáng 15/11, Tổng Công ty Điện lực miền Nam phối hợp cùng với Công ty Điện lực Bình Thuận trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đức Bình, huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Giải quyết đường vào khu sản xuất Hồ Cây Tra

BT - Sau 15 năm chờ đợi, thì 27 hộ dân canh tác gần 30 ha cây ăn trái tại khu vực Hồ Cây Tra (thôn Tiến An, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết) rất phấn khởi khi mới đây UBND tỉnh đã chỉ đạo TP. Phan Thiết lên phương án giải quyết kiến nghị làm đường vào khu sản xuất trên.

Xem chi tiết
Có được bổ sung ngày tháng sinh trong sổ hộ khẩu ?

BTO- Chào luật sư, cho em hỏi trong sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân của em không có ngày tháng sinh nhưng trong giấy khai sinh của em có ngày tháng sinh. Giờ em muốn bổ sung ngày tháng sinh vào sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân thì  phải làm sao?

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Vấn nạn lấn chiếm đất lâm nghiệp ở Bắc Bình

BT- Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý RPH Sông Lũy, Bắc Bình đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản các đối tượng lấn chiếm 28,2 ha đất lâm nghiệp trái phép tại các tiểu khu, thuộc địa bàn quản lý của Trạm bảo vệ rừng Phan Sơn và Trạm bảo vệ rừng Đá Trắng.

Xem chi tiết
“Nỗi đau” hàng trăm cây xanh đô thị

BTO- Sáng sớm đi bộ, tôi bỗng thấy vài ba thanh niên cầm xấp quảng cáo dày cộp đến từng gốc cây xanh rồi dùng ghim thép cở lớn bấm tờ quảng cáo vào thân cây. Đi dọc đường Phạm Hùng, Nguyễn Gia Tú, Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) tôi đếm được khoảng 55 cây xanh bị đóng ghim thép như thế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533