Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 09:05:27 07/06/2020  (Lượt xem:  3438 )
Thanh niên La Gi ra quân chiến d

Thanh niên La Gi ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020

BTO - Đoàn thanh niên thị xã La Gi vừa ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Với chủ đề: " Đoàn thanh niên vững tổ chức, mạnh phong trào, chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh", nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực đã được các bạn trẻ thị xã bắt tay thực hiện, như: Phối hợp cùng Hội Chữ Thập đỏ và các mạnh thường quân tổ chức “Chợ nhân đạo”  trao tặng 100 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cho hộ nghèo, khó khăn; Thực hiện "đường hoa thanh niên" với sự tài trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn thị xã, trồng 1.300 cây xanh trên các tuyến đường; Khai thoáng 100m kênh mương nội đồng tại thôn Hiệp An, xã Tân Tiến; Phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ thị xã trao tặng 01 căn nhà nhân ái trị giá 40 triệu đồng; Bên cạnh đó, thực hiện công trình bê tông hoá 150m đường giao thông nông thôn tại đường 44, thôn Hiệp An, Tân Tiến với tổng kinh phí hơn 250 triệu đồng...

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè đã phát huy tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ La Gi trong việc góp phần cùng với chính quyền và nhân dân tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp.

Trúc My

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Bãi rác gây ô nhiễm môi trường tại thôn Tiến Hưng

  BT- Một bãi rác thải nằm ngay trên con đường bê tông (thuộc tổ 4) đi vào thôn Tiến Hưng, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết, đã tồn tại từ lâu nhưng vẫn chưa có biện pháp giải quyết.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Hàng loạt cây xanh trong công viên nguy cơ ngã đổ

  BTO- Mặc dù báo Bình Thuận đã cảnh báo về tình trạng cây xanh trong công viên Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) có nguy cơ ngã đổ trong mùa mưa bão, thế nhưng, hiện tại trong công viên vẫn có hàng chục cây xanh nghiêng dễ ngã đổ chưa được chằng chống, bảo vệ.

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533