Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 08:57:13 20/06/2019  (Lượt xem:  1691 )
Trại hè thiếu nhi Hàm Thuận Nam

Trại hè thiếu nhi Hàm Thuận Nam

BT- Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, an toàn và bổ ích trong dịp hè cho các em thiếu nhi các trường trên địa bàn huyện, Huyện đoàn Hàm Thuận Nam vừa phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức trại hè thiếu nhi cấp huyện lần thứ 3/2019 với chủ đề: “Hè vui - Hè khỏe”.

Với thông điệp “Trẻ em an toàn - học ngàn điều hay”, trại hè đã thu hút 260 trại sinh đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện và hơn 60 giáo viên là Tổng phụ trách đội và các bạn đoàn viên thanh niên. Trong 2 ngày diễn ra trại hè tại Trường THCS Thuận Nam, các trại sinh được trải nghiệm cách làm cổng trại, trang trí trại đẹp; tham gia các trò chơi dân gian; thể hiện kỹ năng qua trò chơi lớn kết hợp giáo dục lịch sử truyền thống của dân tộc; sinh hoạt lửa trại và tham gia thi gala tài năng đội viên với nhiều nội dung phong phú như ca, thổi sáo, múa, biểu diễn võ thuật...

Trong đêm khai mạc trại hè, cùng với chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi Hàm Thuận Nam, Huyện đoàn đã trao 12 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533