Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 16:42:51 22/04/2019  (Lượt xem:  2147 )
Trao giải hội thi tin học trẻ

Trao giải hội thi tin học trẻ

BTO- Ngày 21/4, Hội thi Tin học trẻ Bình Thuận lần thứ XX năm 2019 diễn ra tại Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo.

Hội thi năm nay có 219 thí sinh đến từ 10 huyện, thị, thành đăng ký tham gia theo hệ đội tuyển và thi vòng sơ loại trực tuyến. Trong đó, bảng A có 88 thí sinh bậc tiểu học, bảng B có 68 thí sinh bậc THCS, bảng C có 57 thí sinh bậc THPT và bảng D có 15 thí sinh dự thi phần mềm sáng tạo. Sau một ngày thi nghiêm túc, kết quả phần thi chung, nhất bảng A thuộc về em Bùi Nguyễn Nhật Khoa – Trường tiểu học Tuyên Quang (Phan Thiết); nhất bảng B thuộc về em Phạm Thuần Trí – lớp 9G Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo; bảng C không có nhất, giải nhì thuộc về em Huỳnh Thái Tùng – Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo và em Mai Như Anh Khoa – Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Bắc Bình); bảng D Phần mềm sáng tạo không có nhất, nhì, giải 3 thuộc về em Nguyễn Bùi Anh Kiệt – Trường THPT Nguyễn Văn Linh (Hàm Thuận Bắc) và em Lê Phan Nguyên Đạt – Trường THPT Tánh Linh. Ban Tổ chức sẽ chọn cử đội tuyển tham dự hội thi Tin học trẻ toàn quốc được tổ chức cuối tháng 7 tại tỉnh Quảng Bình.

Thí sinh tham gia Hội thi Tin học trẻ Bình Thuận lần thứ XX năm 2019.
Trao giải cho bảng D, Phần mềm sáng tạo.
Trao giải cho bảng A bậc tiểu học.
Trao giải cho bảng C bậc THCS.
Trao giải cho bảng C bậc THPT.

N.Hân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm xem xét cấp bán cho ông Linh 1 lô đất tái định cư

BT - Ông Phan Duy Linh, khu phố 2, phường Phước Hội, thị xã La Gi phản ánh: Năm 2008, UBND thị xã La Gi đã ra quyết định thu hồi 392 m2 đất của ông để xây dựng khu tái định cư Hồ Tôm tại xã Tân Phước và Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã đã lập bảng chiết tính bồi thường, hỗ trợ thiệt hại về đất cho hộ của ông là 21,18 triệu đồng.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Nhà kho lớn với lượng xe tải thường xuyên ra vào, có phù hợp ở đoạn đường hẹp?

BTO- Nhà kho của Công ty TNHH thương mại tổng hợp Nam Thạnh ở địa chỉ 663 Trần Hưng Đạo TP Phan Thiết chuyên chứa sữa, các xe tải loại lớn vận chuyển hàng ra vào liên tục, phần nào gây ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533