Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 10:42:30 05/05/2019  (Lượt xem:  1754 )
Trao học bổng và 350 phần quà ch

Trao học bổng và 350 phần quà cho học sinh khó khăn và hộ nghèo

BTO - Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Bình Thuận phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng, Hội Thiện nguyện TP. Phan Thiết và La Gi vừa đến Trường tiểu học Tân Tiến 1, xã Tân Tiến, thị xã La Gi tổ chức hoạt động vui chơi và phát quà, học bổng cho hộ nghèo, học sinh khó khăn.

Đoàn đã trao 150 suất quà, mỗi suất 350.000 đồng cho 150 hộ nghèo; 200 phần quà cho 200 học sinh gia đình khó khăn, mỗi phần 250.000 đồng. Cấp 10 học bổng 500.000 đồng/suất và 2 suất học bổng mỗi suất 4,5 triệu đồng. Ngoài việc tổ chức vui chơi, Đoàn còn tổ chức buổi tiệc buffet cho các học sinh khó khăn, xây dựng 1 sân chơi trong khuôn viên trường cho học sinh.

Theo ông Võ Hoài Vĩnh, Phó Chủ tịch xã Tân Tiến cho biết: Chi phí trong ngày hoạt động thiện nguyện này là trên 153.000.000 đồng.

Được biết, đây là một hoạt động trong chương trình “Kết nối yêu thương” trong năm 2019 của Đoàn công tác nhằm tạo sự gắn bó đoàn kết giao lưu, chia sẻ, nâng cao chất lượng tổ chức công tác thiện nguyện của các Nhóm, CLB, Đoàn, Đội.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm xem xét cấp bán cho ông Linh 1 lô đất tái định cư

BT - Ông Phan Duy Linh, khu phố 2, phường Phước Hội, thị xã La Gi phản ánh: Năm 2008, UBND thị xã La Gi đã ra quyết định thu hồi 392 m2 đất của ông để xây dựng khu tái định cư Hồ Tôm tại xã Tân Phước và Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã đã lập bảng chiết tính bồi thường, hỗ trợ thiệt hại về đất cho hộ của ông là 21,18 triệu đồng.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Nhà kho lớn với lượng xe tải thường xuyên ra vào, có phù hợp ở đoạn đường hẹp?

BTO- Nhà kho của Công ty TNHH thương mại tổng hợp Nam Thạnh ở địa chỉ 663 Trần Hưng Đạo TP Phan Thiết chuyên chứa sữa, các xe tải loại lớn vận chuyển hàng ra vào liên tục, phần nào gây ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533