Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 10:42:30 05/05/2019  (Lượt xem:  2145 )
Trao học bổng và 350 phần quà ch

Trao học bổng và 350 phần quà cho học sinh khó khăn và hộ nghèo

BTO - Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Bình Thuận phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng, Hội Thiện nguyện TP. Phan Thiết và La Gi vừa đến Trường tiểu học Tân Tiến 1, xã Tân Tiến, thị xã La Gi tổ chức hoạt động vui chơi và phát quà, học bổng cho hộ nghèo, học sinh khó khăn.

Đoàn đã trao 150 suất quà, mỗi suất 350.000 đồng cho 150 hộ nghèo; 200 phần quà cho 200 học sinh gia đình khó khăn, mỗi phần 250.000 đồng. Cấp 10 học bổng 500.000 đồng/suất và 2 suất học bổng mỗi suất 4,5 triệu đồng. Ngoài việc tổ chức vui chơi, Đoàn còn tổ chức buổi tiệc buffet cho các học sinh khó khăn, xây dựng 1 sân chơi trong khuôn viên trường cho học sinh.

Theo ông Võ Hoài Vĩnh, Phó Chủ tịch xã Tân Tiến cho biết: Chi phí trong ngày hoạt động thiện nguyện này là trên 153.000.000 đồng.

Được biết, đây là một hoạt động trong chương trình “Kết nối yêu thương” trong năm 2019 của Đoàn công tác nhằm tạo sự gắn bó đoàn kết giao lưu, chia sẻ, nâng cao chất lượng tổ chức công tác thiện nguyện của các Nhóm, CLB, Đoàn, Đội.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
UBMTTQVN tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 300 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do ngập lụt, lốc xoáy huyện Tánh Linh

BT- Sáng 19/8, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi và cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn ngập lụt, lốc xoáy (từ ngày 29/7 - 8/8/2019) trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533