Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 17:52:25 01/07/2020  (Lượt xem:  2497 )
Triển khai vận động Quỹ Khuyến h

Triển khai vận động Quỹ Khuyến học “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2020

BTO- Chiều 1/7, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch vận động Quỹ khuyến học “Tiếp bước cho em đến trường” cấp tỉnh và truyền hình trực tiếp Lễ tiếp nhận ủng hộ quỹ và trao học bổng năm 2020. Ông Đặng Hồng Sỹ - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận, Trưởng Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh chủ trì.

Ông Đặng Hồng Sỹ - Trưởng Ban Dân vận, Trưởng Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh phát biểu.

 Theo kế hoạch, năm 2020 mức phấn đấu vận động quỹ cấp tỉnh trên tinh thần tự nguyện, tự giác, không đề ra chỉ tiêu cụ thể. Ban chỉ đạo tỉnh triển khai đợt vận động tập trung từ tháng 7 đến hết tháng 9/2020.

Về truyền hình trực tiếp Lễ tiếp nhận ủng hộ quỹ và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2020, Ban chỉ đạo tỉnh phối hợp Đài Phát thanh và Truyền hình tổ chức truyền hình trực tiếp buổi lễ để báo cáo kết quả vận động, quản lý, sử dụng quỹ khuyến học “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh năm 2019; kết quả đóng góp ủng hộ quỹ năm 2020 và tổ chức trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Để công tác vận động quỹ và truyền hình trực tiếp Lễ tiếp nhận diễn ra thành công, các thành viên Ban chỉ đạo tỉnh chỉ đạo hệ thống tổ chức mình phối hợp đẩy mạnh tuyên truyền và tích cực hưởng ứng tham gia ủng hộ cuộc vận động. Trực tiếp tham gia vận động các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh ủng hộ quỹ. Đồng thời, thống nhất thời gian tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ quỹ và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm 2020 vào lúc 19 giờ 30 phút, ngày 28/8/2020 tại Hội trường A – Trung tâm Hội nghị tỉnh.

T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533