Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 10:03:59 07/08/2019  (Lượt xem:  2033 )
Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình T

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận: Dâng hương báo công với Bác

BT- Trong khuôn khổ các hoạt động tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm Ngày mất của Người (2/9/1969 - 2/9/2019), Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức Lễ dâng hương báo công tại Bảo tàng Hồ Chí Minh  - Chi nhánh Bình Thuận. Tham dự có các đảng viên thuộc Đảng bộ trường, viên chức và HSSV ưu tú, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 -CT/TW của Bộ Chính trị.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Quang Tân - Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã dâng hương và báo cáo những thành tích tiêu biểu mà trường đạt được trong 6 tháng qua, đồng thời hứa tiếp tục giữ vững khối đoàn kết, thống nhất trong toàn đảng bộ và nhà trường; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người; ra sức thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch công tác năm 2019 đã đề ra, đóng góp tích cực và có trách nhiệm vào sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của tỉnh nhà và luôn xứng đáng là thế hệ cháu con của Bác.

Dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy trường đã khen thưởng 3 tập thể và 10 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW đợt 19/5/2019. Ban Chấp hành Đoàn và Hội Sinh viên trường tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ XI năm 2019 đã có thành tích xuất sắc trong chuỗi hoạt động thi đua hướng đến Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

N.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hoàn cảnh đáng thương của cụ bà mù

BTO - Cụ bà Nguyễn Thị Lan (85 tuổi) tạm trú tại khu phố 1, phường Phước Hội, thị xã La Gi bị mù bẩm sinh, đến khi lập gia đình thì cuộc sống lại quá nghèo khổ, nỗi đau thêm chất chồng khi hai  con sinh ra đều bị tâm thần.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Đường ngang tiềm ẩn tai nạn

BTO - Tại thôn Đại Thiện 1 (xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc) có con đường cấp phối cắt ngang đường rày xe lửa, hàng ngày người qua lại khá đông , nhưng không có rào chắn, biển báo, không có đèn tin hiệu.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết