Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 10:03:59 07/08/2019  (Lượt xem:  1890 )
Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình T

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận: Dâng hương báo công với Bác

BT- Trong khuôn khổ các hoạt động tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm Ngày mất của Người (2/9/1969 - 2/9/2019), Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức Lễ dâng hương báo công tại Bảo tàng Hồ Chí Minh  - Chi nhánh Bình Thuận. Tham dự có các đảng viên thuộc Đảng bộ trường, viên chức và HSSV ưu tú, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 -CT/TW của Bộ Chính trị.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Quang Tân - Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã dâng hương và báo cáo những thành tích tiêu biểu mà trường đạt được trong 6 tháng qua, đồng thời hứa tiếp tục giữ vững khối đoàn kết, thống nhất trong toàn đảng bộ và nhà trường; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người; ra sức thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch công tác năm 2019 đã đề ra, đóng góp tích cực và có trách nhiệm vào sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của tỉnh nhà và luôn xứng đáng là thế hệ cháu con của Bác.

Dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy trường đã khen thưởng 3 tập thể và 10 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW đợt 19/5/2019. Ban Chấp hành Đoàn và Hội Sinh viên trường tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ XI năm 2019 đã có thành tích xuất sắc trong chuỗi hoạt động thi đua hướng đến Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

N.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hai đứa trẻ mồ côi cần giúp đỡ

BTO-  Nằm cuối con đường bê tông vào thôn 2, xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc) là ngôi nhà tình thương của  em Lâm Thị Minh Thư học sinh lớp 9, Trường THCS Hồng Sơn vừa mất đi hai người thân yêu nhất cũng là trụ cột của gia đình là ba và bà nội.

Xem chi tiết
Sớm khôi phục lại con đường đi cũ

BT- Ông Nguyễn Văn Dũng, xã Hồng Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Lâu nay, gia đình ông thường xuyên đi lại trên con đường đi cũ tại thôn Liêm Bình, xã Hồng Liêm để sản xuất, vận chuyển hàng hóa. Năm 2011, hộ ông Đặng Kim Sinh, bà Đỗ Thị Nhàn đến sinh sống, canh tác đã lấn chiếm một phần diện tích đất con đường đi cũ để trồng thanh long, gây khó khăn đi lại cho gia đình ông. Từ năm 2014 đến nay, ông đã làm đơn kiến nghị khôi phục lại con đường đi cũ, nhưng các ngành chức năng chưa giải quyết dứt điểm, gây bức xúc cho ông.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533