Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 10:45:40 24/10/2020  (Lượt xem:  5089 )
Trường Chính trị tỉnh

Trường Chính trị tỉnh:

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tập trung khóa 25

BTO - Chiều 23/10, Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 46 học viên lớp Trung cấp LLCT – Hành chính hệ tập trung khóa 25.  

Lớp học khai giảng từ tháng 3/2020, bao gồm các học viên được tập trung từ các huyện, thị xã, thành phố, các sở, ban, ngành của tỉnh. Lớp được tổ chức trong điều kiện còn nhiều khó khăn, đặc biệt ảnh hưởng tình hình dịch Covid - 19 ngay sau khi khai giảng đã làm gián đoạn thời gian học tập trực tiếp trên lớp, trường triển khai một số phần học theo hình thức trực tuyến và học cả thứ 7, chủ nhật. 

Thạc sĩ Trần Thị Minh Hoài – Phó Hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh trao bằng cho các học viên.

Với sự linh hoạt trong việc vận dụng hiệu quả các hình thức dạy học, đổi mới phương pháp giảng dạy của nhà trường đã giúp học viên tiếp thu tốt những kiến thức cơ bản về lý luận và thực tiễn để phục vụ công tác tại địa phương, đơn vị sau khi tốt nghiệp. Kết quả, toàn khóa có 46 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 100%; trong đó, loại giỏi đạt tỷ lệ 8,7%, 69,6% đạt loại khá. Ban Giám hiệu nhà trường đã tặng giấy khen cho 4 học viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

T.D

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Xin cứu thanh niên nghèo bị bỏng nặng 

  BTO- Sinh ra trong gia đình nghèo vùng biển, Nguyễn Ngọc Thành (SN 1994, ngụ thôn Tam Tân, xã Tân Tiến, thị xã La Gi) tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành chế biến thực phẩm, nhưng không xin được việc làm. Thành vào TP. HCM thuê nhà trọ và bán hàng ăn uống trên đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh.

  Xem chi tiết
  Công ty sản xuất thùng xốp gây ô nhiễm môi trường

  BT- Gần 2 năm nay, người dân tại xóm 11, thôn Hiệp Đức 2, xã Chí Công (Tuy Phong) phải sống trong tình cảnh môi trường không khí bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Công ty TNHH  Nguyễn Đỉnh chuyên sản xuất thùng xốp. Qua nguồn tin từ trước, khi phóng viên thâm nhập thực tế vào chiều 24/11/2020 tại khu vực trên, người dân xung quanh tỏ ra rất bức xúc trước tình hình môi trường tại đây.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Dùng lòng đường quốc lộ 1A làm nơi đậu xe gây nguy hiểm

  BTO- Nhiều ngày qua, người đi đường không khỏi bức xúc, khó chịu trước tình trạng đậu xe chiếm lòng đường xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Tiến Lợi (TP. Phan Thiết).

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533