Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 09:41:06 15/07/2019  (Lượt xem:  1608 )
Trường Tình thương

Trường Tình thương: Tuyển sinh năm học 2019 - 2020

BT- Tiếp tục công tác dạy văn hóa cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh năm học 2019 – 2020, từ ngày 2/7 - 5/9, Trường Tình thương tuyển sinh các lớp 1, 2, 3 và 4 (cấp tiểu học), mỗi lớp tối đa 25 trẻ. Theo đó, đối tượng tuyển sinh là trẻ em mồ côi; khuyết tật, tàn tật; di cư, lánh nạn, tị nạn chưa xác định được cha mẹ hoặc không có người chăm sóc; trẻ em phải bỏ học lao động kiếm sống hoặc bị bỏ rơi đang ở với người thân thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo; hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Hồ sơ tuyển sinh gồm: Đơn xin vào học của cha (mẹ) hoặc người đỡ đầu (có xác nhận của địa phương nơi thường trú hoặc tạm trú; 1 bản sao giấy khai sinh hợp lệ; 1 bản phôtô sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu), giấy chứng nhận khuyết tật, tàn tật, sổ hộ nghèo, hộ cận nghèo; địa chỉ nhận hồ sơ tại số 38, đường Cao Hành, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết.

T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Sớm xây dựng điểm dân cư Rừng Sến

BT- Cử tri thị trấn Lạc Tánh (Tánh Linh) phản ánh: Năm 2013, UBND huyện Tánh Linh đã quy hoạch đầu tư xây dựng điểm dân cư Rừng Sến thị trấn Lạc Tánh, nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện. Từ đó dẫn đến tình trạng lấn chiếm, mua bán đất trái phép tại dự án điểm dân cư này, gây bức xúc cho nhân dân.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533