Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 09:41:06 15/07/2019  (Lượt xem:  1874 )
Trường Tình thương

Trường Tình thương: Tuyển sinh năm học 2019 - 2020

BT- Tiếp tục công tác dạy văn hóa cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh năm học 2019 – 2020, từ ngày 2/7 - 5/9, Trường Tình thương tuyển sinh các lớp 1, 2, 3 và 4 (cấp tiểu học), mỗi lớp tối đa 25 trẻ. Theo đó, đối tượng tuyển sinh là trẻ em mồ côi; khuyết tật, tàn tật; di cư, lánh nạn, tị nạn chưa xác định được cha mẹ hoặc không có người chăm sóc; trẻ em phải bỏ học lao động kiếm sống hoặc bị bỏ rơi đang ở với người thân thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo; hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Hồ sơ tuyển sinh gồm: Đơn xin vào học của cha (mẹ) hoặc người đỡ đầu (có xác nhận của địa phương nơi thường trú hoặc tạm trú; 1 bản sao giấy khai sinh hợp lệ; 1 bản phôtô sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu), giấy chứng nhận khuyết tật, tàn tật, sổ hộ nghèo, hộ cận nghèo; địa chỉ nhận hồ sơ tại số 38, đường Cao Hành, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết.

T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533