Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 09:08:17 03/06/2020  (Lượt xem:  2898 )
Tuổi trẻ Công an tỉnh hưởng ứng

Tuổi trẻ Công an tỉnh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

BT - Mới đây, tại xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam, Đoàn thanh niên Công an tỉnh ra quân hoạt động Ngày Chủ nhật xanh hưởng ứng chương trình Vì một Việt Nam xanh và Ngày Môi trường thế giới (5/6).

Tặng quà học sinh nghèo học giỏi.

Ngay sau lễ ra quân, Đoàn thanh niên Công an tỉnh triển khai tuyên truyền về bảo vệ môi trường bám sát chủ đề Ngày Môi trường thế giới năm 2020 là “Đa dạng sinh học”. Đồng thời, thực hiện công trình “Cột điện nở hoa” và “Tuyến đường hoa”; trồng 40 cây xanh; tặng 50 suất quà cho các hộ gia đình chính sách khó khăn; 20 suất học bổng dành cho học sinh vượt khó, học giỏi trên địa bàn xã; lắp đặt 5 bồn chứa tại các điểm trên địa bàn xã để phục vụ nhu cầu cấp nước sinh hoạt cho người dân, nhất là đang trong giai đoạn khô hạn. Tổng kinh phí các hoạt động Ngày Chủ nhật xanh trên 50 triệu đồng. Được biết, đây là chương trình khởi động cho chuỗi các hoạt động trong “Chiến dịch thanh niên công an tình nguyện hè” năm 2020 của tuổi trẻ Công an tỉnh.

T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Bãi rác gây ô nhiễm môi trường tại thôn Tiến Hưng

  BT- Một bãi rác thải nằm ngay trên con đường bê tông (thuộc tổ 4) đi vào thôn Tiến Hưng, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết, đã tồn tại từ lâu nhưng vẫn chưa có biện pháp giải quyết.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Hàng loạt cây xanh trong công viên nguy cơ ngã đổ

  BTO- Mặc dù báo Bình Thuận đã cảnh báo về tình trạng cây xanh trong công viên Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) có nguy cơ ngã đổ trong mùa mưa bão, thế nhưng, hiện tại trong công viên vẫn có hàng chục cây xanh nghiêng dễ ngã đổ chưa được chằng chống, bảo vệ.

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533