Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 16:00:21 31/07/2020  (Lượt xem:  2685 )
Tuyên dương 15 đoàn viên

Tuyên dương 15 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu

BTO- Công an tỉnh Bình Thuận vừa phối hợp cùng Tỉnh đoàn tổ chức tuyên dương, khen thưởng 15 gương đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) tiêu biểu trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ)” nhân chuyến hành trình về nguồn, sinh hoạt chính trị và tham gia hội trại “Tiếp bước lửa anh hùng” tại tỉnh Tây Ninh.

Đây là chương trình ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2020) và 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/72020). 15 ĐVTN được tuyên dương đợt này là công an xã, cán bộ đoàn có thành tích xuất sắc, tiêu biểu, trong đó có công an viên Lê Quốc Lợi – xã Phong Nẫm, TP. Phan Thiết vinh dự được Bộ Công an tuyên dương, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Trần Sinh Toàn ghi nhận và đánh giá cao thành tích của 15 ĐVTN có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”. Từ đó, góp phần cùng với lực lượng Công an địa phương đảm bảo bình yên, hạnh phúc cho nhân dân; tuyên truyền, phổ biến pháp luật, vận động quần chúng nhân dân và thanh thiếu niên tích cực tham gia phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”.

T.Hà

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Khắc phục mùi hôi gây ô nhiễm môi trường từ nhà máy

BT- Ông Nguyễn Xuân Ân, ngụ tại xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) phản ánh: Nhà máy bao bì Phú Nhuận (thuộc Công ty cổ phần In và Bao bì Phú Nhuận) nằm trong khu công nghiệp Phan Thiết 2, trong quá trình sản xuất đã thải khói có mùi hôi gây ô nhiễm môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe của người dân trong khu vực. Cơ quan chức năng cần kiểm tra, xử lý để môi trường trong lành, bảo vệ tốt sức khỏe cho các hộ dân sống quanh khu vực nhà máy.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết