Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 14:25:55 09/12/2019  (Lượt xem:  5938 )
Tuyên dương 50 thanh niên tiên t

Tuyên dương 50 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

BTO- Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh vừa hội diễn văn nghệ và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019 . Năm nay, Đoàn khối đã tuyên dương 50 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Đây là những cá nhân có phẩm chất đạo đức, ý thức kỷ luật tốt, đạt thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất, kinh doanh, quản lý hành chính, nhà nước.

Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019.

Cùng với tuyên dương, chương trình biểu diễn văn nghệ của các cụm thi đua đã khắc họa bức tranh lịch sử hào hùng và văn hóa đa dạng của các vùng miền. Các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ cũng như quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tình yêu quê hương đất nước, phong trào thanh niên tình nguyện, thanh niên xung phong, ca ngợi các chiến sĩ cách mạng, các làn điệu dân ca Việt Nam. Kết thúc hội diễn, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho cụm thi đua số 5. Giải nhì thuộc về cụm thi đua số 7 và giải 3 dành cho cụm thi đua số 1.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cụm thi đua.

 Chương trình nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng thành công của Đại hội Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 110 phần quà tết cho hội viên người mù

BTO- Nhằm tạo điều kiện cho hội viên người mù thành phố Phan Thiết vui xuân, đón tết, sáng 14/1, Hội Người mù Phan Thiết đã tổ chức trao quà tết cho hội viên trên địa bàn thành phố.

Xem chi tiết
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận thăm và tặng quà Tết cho gia đình diện chính sách

BTO- Vừa qua, Công đoàn và Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận đã tổ chức thăm và trao tặng 50 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá  600.000 đồng cho các hộ gia đình thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại UBND xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Sớm ngăn chặn nạn phá rừng lấy đất

BTO- Khoảng hơn tuần lễ nay, người dân xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất bức xúc khi phát hiện một khu rừng bị chặt phá lấy cây, đốt rẫy để chiếm đất.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Hàng rong trước trường học: Không chỉ mất vệ sinh mà còn xả rác bừa bãi

BTO- Mới đây đến nhà một người bạn ở gần đối diện trường THCS Trần Phú, Phan Thiết nhìn qua bên đường vào giờ tan học thấy các em học sinh vây kín các xe hàng rong để mua. Tới gần xem thôi thì đủ các loại nước giải khát, các món ăn vặt từ bánh, kẹo đến xúc xích, bánh tráng, xiên que, trái cây, cơm cháy...

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533