Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 14:25:55 09/12/2019  (Lượt xem:  6113 )
Tuyên dương 50 thanh niên tiên t

Tuyên dương 50 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

BTO- Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh vừa hội diễn văn nghệ và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019 . Năm nay, Đoàn khối đã tuyên dương 50 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Đây là những cá nhân có phẩm chất đạo đức, ý thức kỷ luật tốt, đạt thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất, kinh doanh, quản lý hành chính, nhà nước.

Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019.

Cùng với tuyên dương, chương trình biểu diễn văn nghệ của các cụm thi đua đã khắc họa bức tranh lịch sử hào hùng và văn hóa đa dạng của các vùng miền. Các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ cũng như quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tình yêu quê hương đất nước, phong trào thanh niên tình nguyện, thanh niên xung phong, ca ngợi các chiến sĩ cách mạng, các làn điệu dân ca Việt Nam. Kết thúc hội diễn, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho cụm thi đua số 5. Giải nhì thuộc về cụm thi đua số 7 và giải 3 dành cho cụm thi đua số 1.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cụm thi đua.

 Chương trình nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng thành công của Đại hội Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết