Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 15:38:49 17/05/2018  (Lượt xem:  9938 )
Tuyên dương

Tuyên dương, khen thưởng giáo viên dạy giỏi và học sinh giỏi

BTO- Sáng nay (17/5), tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên dạy giỏi và học sinh giỏi năm học 2017 – 2018.

Trao bằng khen của Bộ GD&ĐT

Dịp này, Bộ Giáo dục & Đào tạo tặng bằng khen cho 5 học sinh lớp 12 Trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo đạt thành thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 THPT năm học 2017 – 2018. Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 30 thầy, cô giáo đạt giải (nhì, ba, khuyến khích) trong các cuộc thi dạy học theo chủ đề tích hợp dành cho giáo viên trung học cấp toàn quốc năm 2016 – 2017; giáo viên dạy giỏi trong Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Giáo dục Quốc phòng và an ninh cấp THPT toàn quốc lần thứ II, năm 2017; giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện môn võ Vovinam tại giải Vovinam học sinh toàn quốc cúp Nestle Milo lần thứ I, năm 2017. Cùng với đó, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 49 học sinh giỏi tiêu biểu. Ngoài ra còn có 169 học sinh (đại diện cho 1.328 học sinh đạt các danh hiệu học sinh giỏi và đạt huy chương trong các kỳ thi, hội thi cấp quốc gia, cấp khu vực và cấp tỉnh) được Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tặng giấy khen.

Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Phát biểu tại buổi lễ tuyên dương, ông Phan Đoàn Thái – Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo nhấn mạnh, những thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao trong dạy và học năm học 2017 – 2018 thật sự là những tấm gương sáng về tinh thần hiếu học của dân tộc Việt. Tất cả làm nên một vườn hoa đậm đà hương sắc cho ngành giáo dục tỉnh nhà, phần thưởng này biểu dương tinh thần nỗ lực trong học tập, rèn luyện rất đáng tự hào. Đồng thời, mong muốn quý thầy, cô giáo các em học sinh cần phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được và truyền thống hiếu học để tỉnh nhà ngày càng có nhiều học sinh xuất sắc, học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp khu vực, cấp quốc gia và quốc tế làm rạng danh quê hương.

T.T

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

BTO- Sáng 15/11, Tổng Công ty Điện lực miền Nam phối hợp cùng với Công ty Điện lực Bình Thuận trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đức Bình, huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Giải quyết đường vào khu sản xuất Hồ Cây Tra

BT - Sau 15 năm chờ đợi, thì 27 hộ dân canh tác gần 30 ha cây ăn trái tại khu vực Hồ Cây Tra (thôn Tiến An, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết) rất phấn khởi khi mới đây UBND tỉnh đã chỉ đạo TP. Phan Thiết lên phương án giải quyết kiến nghị làm đường vào khu sản xuất trên.

Xem chi tiết
Có được bổ sung ngày tháng sinh trong sổ hộ khẩu ?

BTO- Chào luật sư, cho em hỏi trong sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân của em không có ngày tháng sinh nhưng trong giấy khai sinh của em có ngày tháng sinh. Giờ em muốn bổ sung ngày tháng sinh vào sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân thì  phải làm sao?

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Vấn nạn lấn chiếm đất lâm nghiệp ở Bắc Bình

BT- Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý RPH Sông Lũy, Bắc Bình đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản các đối tượng lấn chiếm 28,2 ha đất lâm nghiệp trái phép tại các tiểu khu, thuộc địa bàn quản lý của Trạm bảo vệ rừng Phan Sơn và Trạm bảo vệ rừng Đá Trắng.

Xem chi tiết
“Nỗi đau” hàng trăm cây xanh đô thị

BTO- Sáng sớm đi bộ, tôi bỗng thấy vài ba thanh niên cầm xấp quảng cáo dày cộp đến từng gốc cây xanh rồi dùng ghim thép cở lớn bấm tờ quảng cáo vào thân cây. Đi dọc đường Phạm Hùng, Nguyễn Gia Tú, Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) tôi đếm được khoảng 55 cây xanh bị đóng ghim thép như thế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533