Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 15:38:49 17/05/2018  (Lượt xem:  6375 )
Tuyên dương

Tuyên dương, khen thưởng giáo viên dạy giỏi và học sinh giỏi

BTO- Sáng nay (17/5), tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên dạy giỏi và học sinh giỏi năm học 2017 – 2018.

Trao bằng khen của Bộ GD&ĐT

Dịp này, Bộ Giáo dục & Đào tạo tặng bằng khen cho 5 học sinh lớp 12 Trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo đạt thành thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 THPT năm học 2017 – 2018. Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 30 thầy, cô giáo đạt giải (nhì, ba, khuyến khích) trong các cuộc thi dạy học theo chủ đề tích hợp dành cho giáo viên trung học cấp toàn quốc năm 2016 – 2017; giáo viên dạy giỏi trong Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Giáo dục Quốc phòng và an ninh cấp THPT toàn quốc lần thứ II, năm 2017; giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện môn võ Vovinam tại giải Vovinam học sinh toàn quốc cúp Nestle Milo lần thứ I, năm 2017. Cùng với đó, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 49 học sinh giỏi tiêu biểu. Ngoài ra còn có 169 học sinh (đại diện cho 1.328 học sinh đạt các danh hiệu học sinh giỏi và đạt huy chương trong các kỳ thi, hội thi cấp quốc gia, cấp khu vực và cấp tỉnh) được Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tặng giấy khen.

Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

Phát biểu tại buổi lễ tuyên dương, ông Phan Đoàn Thái – Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo nhấn mạnh, những thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao trong dạy và học năm học 2017 – 2018 thật sự là những tấm gương sáng về tinh thần hiếu học của dân tộc Việt. Tất cả làm nên một vườn hoa đậm đà hương sắc cho ngành giáo dục tỉnh nhà, phần thưởng này biểu dương tinh thần nỗ lực trong học tập, rèn luyện rất đáng tự hào. Đồng thời, mong muốn quý thầy, cô giáo các em học sinh cần phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được và truyền thống hiếu học để tỉnh nhà ngày càng có nhiều học sinh xuất sắc, học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp khu vực, cấp quốc gia và quốc tế làm rạng danh quê hương.

T.T

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bát cháo nghĩa tình của đội xung kích tình nguyện 

BT - Mỗi tháng 2 lần mang cháo đến cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận - đó là việc làm đều đặn của nhóm bạn trẻ thuộc Câu lạc bộ xung kích huyện Bắc Bình.

Xem chi tiết
20 hộ nông dân được trao vốn “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường”

BTO- Ngày 19/7, tại xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc, Báo Tuổi Trẻ và Công ty Cổ Phần GreenFeed Việt Nam đã phối hợp cùng Hội nông dân tỉnh và Tỉnh đoàn Bình Thuận tổ chức lễ trao vốn Chương trình “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường” cho 20 hộ nông dân ở huyện Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Thủ tục sang tên ô tô?

 BTO- Xin Báo Bình Thuận cho tôi hỏi vấn đề như sau: vợ chồng tôi tích góp mua được một chiếc ô tô nhưng lấy tên con trai tôi để đăng ký làm giấy tờ chủ xe. Sau một thời gian thì con trai tôi bị chết do tai nạn giao thông không để lại di chúc. Nay tôi muốn sang tên chiếc xe ô tô cho tôi. Vậy xin hỏi thủ tục sang tên chiếc xe ô tô đó làm như thế nào? Xin cảm ơn!

Xem chi tiết
Em Kiệt được hưởng chế độ miễn giảm học phí

BT- Bố của em Trần Hàn Quang Kiệt, ở xã Phan Tiến, Bắc Bình phản ánh: Em Trần Hàn Quang Kiệt, học lớp 11 A4, Trường Dân tộc nội trú tỉnh, thuộc diện học sinh vùng đặc biệt khó khăn của xã Phan Tiến, Bắc Bình (khu vực III), nhưng em không được hưởng chế độ miễn, giảm học phí và các chế độ khác theo quy định của Nhà nước.

Xem chi tiết
Có bảng cấm, rác vẫn đổ

BT- Bia ghi danh liệt sĩ phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết được duy tu, tôn tạo qua từng năm nên khá khang trang, nhiều ghế đá cũng được đặt cho từng vị trí bên trong và hành lang khuôn viên, cùng với đó nhiều cây xanh đã cho tán mát.

Xem chi tiết
Rác từ thượng nguồn?

BTO- Những ngày này nếu ai đi qua cầu Trần Hưng Đạo (Phan Thiết) nhìn xuống dòng sông Cà Ty thơ mộng đều có một cảm nhận không hài lòng về tình trạng rác thải trên sông. Nếu đứng tại bờ kè đường Phạm Văn Đồng chứng kiến khi thủy triều lên thì thấy vô số rác như: Miếng xốp, thùng xốp, bao ni lông, chai nhựa…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533