Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 15:16:01 14/08/2019  (Lượt xem:  2991 )
Xét tuyển đào tạo ngành y theo đ

Xét tuyển đào tạo ngành y theo địa chỉ

BTO- Trong 2 ngày (14 – 15/8/2019), lúc 8 giờ sáng tại số 59 Lê Hồng Phong (Phan Thiết), Sở Y tế sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký ngành y đa khoa đào tạo hệ chính quy theo địa chỉ sử dụng năm 2019 tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ bằng nguồn ngân sách của tỉnh. Cụ thể, thí sinh có hộ khẩu thường trú ổn định từ 3 năm trở lên tại Bình Thuận có nguyện vọng đăng ký ngành y đa khoa (22 điểm trở lên), răng hàm mặt (21,5 điểm trở lên), y học dự phòng (18,5 điểm trở lên), y học cổ truyền (20 điểm trở lên) và ngành hiếm như lao, phong, tâm thần, giải phẫu bệnh, pháp y (21 điểm trở lên).

Theo đó, các thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký gồm 2 bản sao sổ hộ khẩu, bản sao giấy CMND của thí sinh (2 bản) và cha mẹ, người giám hộ (2 bản sao); giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (bản chính). Các bản sao phải có công chứng.

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Hội Phụ nữ phường Xuân An, Phan Thiết: Họp mặt ngày thành lập Hội LH phụ nữ Việt Nam

BTO- Chiều ngày 18/10, Hội Phụ nữ phường Xuân An đã tổ chức họp mặt 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự họp mặt có đại diện Hội Phụ nữ Phan Thiết, lãnh đạo phường, các ngành, đoàn thể và hơn 100 chị em ở các chi hội.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Gỡ bỏ kịp thời “rác viễn thông” tại công viên

BTO - Báo Bình Thuận điện tử ngày 13/10/2019 trong chuyên mục đi thấy và viết đăng bài “Rác viễn thông trên mặt đất”.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533