Kinh tế Cập nhật lúc 09:49:27 16/07/2019  (Lượt xem:  1533 )
ABIC bồi thường hơn 236 triệu đồ

ABIC bồi thường hơn 236 triệu đồng cho khách hàng tại Tuy Phong

BTO- Chiều 15/7, Agribank chi nhánh Tuy Phong phối hợp với Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh Khánh Hòa (ABIC Khánh Hòa) chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an Tín dụng (BATD) với tổng số tiền hơn 236 triệu đồng cho 3 hộ gia đình ngụ tại huyện Tuy Phong.

Trao tiền bồi thường cho thân nhân các gia đình.

Những hộ trên tham gia vay vốn tại Agribank chi nhánh Tuy Phong, có tham gia bảo hiểm BATD nhưng không may đột ngột qua đời. Ngay khi nhận được thông báo từ các gia đình, đại diện Agribank chi nhánh Tuy Phong đã đến trực tiếp động viên thăm hỏi, phối hợp với ABIC Khánh Hòa nhanh chóng thực hiện các thủ tục, hồ sơ chi trả bồi thường. Cụ thể đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho thân nhân gia đình ông Huỳnh Văn Mót (xã Vĩnh Tân) số tiền hơn 31 triệu đồng; ông Qua Đình Phượng (xã Phú Lạc) hơn 103 triệu đồng; bà Trương Thị Nga (thị trấn Liên Hương) gần 102 triệu đồng.

BATD của ABIC là sản phẩm bảo hiểm cho người vay vốn tại Agribank. Khi xảy ra vấn đề bảo hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người vay vốn, ảnh hưởng đến khả năng trả nợ ngân hàng của khách hàng, ABIC sẽ thay mặt người vay trả cho ngân hàng số tiền tương ứng với dư nợ được bảo hiểm; số tiền còn lại (nếu có) sẽ được chuyển cho người được bảo hiểm hoặc người thụ hưởng hợp pháp. Được biết, năm 2018 ABIC đã giải quyết quyền lợi bảo hiểm tại Bình Thuận 299 vụ, với số tiền bồi thường hơn 11 tỷ đồng. 6 tháng  đầu năm 2019, giải quyết 166 vụ với số tiền hơn 4,3 tỷ đồng. Riêng huyện Tuy Phong, trong 6 tháng ABIC đã giải quyết 19 vụ với số tiền 851 triệu đồng.

 K.CHI

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533