Kinh tế Cập nhật lúc 09:49:27 16/07/2019  (Lượt xem:  2159 )
ABIC bồi thường hơn 236 triệu đồ

ABIC bồi thường hơn 236 triệu đồng cho khách hàng tại Tuy Phong

BTO- Chiều 15/7, Agribank chi nhánh Tuy Phong phối hợp với Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh Khánh Hòa (ABIC Khánh Hòa) chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an Tín dụng (BATD) với tổng số tiền hơn 236 triệu đồng cho 3 hộ gia đình ngụ tại huyện Tuy Phong.

Trao tiền bồi thường cho thân nhân các gia đình.

Những hộ trên tham gia vay vốn tại Agribank chi nhánh Tuy Phong, có tham gia bảo hiểm BATD nhưng không may đột ngột qua đời. Ngay khi nhận được thông báo từ các gia đình, đại diện Agribank chi nhánh Tuy Phong đã đến trực tiếp động viên thăm hỏi, phối hợp với ABIC Khánh Hòa nhanh chóng thực hiện các thủ tục, hồ sơ chi trả bồi thường. Cụ thể đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho thân nhân gia đình ông Huỳnh Văn Mót (xã Vĩnh Tân) số tiền hơn 31 triệu đồng; ông Qua Đình Phượng (xã Phú Lạc) hơn 103 triệu đồng; bà Trương Thị Nga (thị trấn Liên Hương) gần 102 triệu đồng.

BATD của ABIC là sản phẩm bảo hiểm cho người vay vốn tại Agribank. Khi xảy ra vấn đề bảo hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người vay vốn, ảnh hưởng đến khả năng trả nợ ngân hàng của khách hàng, ABIC sẽ thay mặt người vay trả cho ngân hàng số tiền tương ứng với dư nợ được bảo hiểm; số tiền còn lại (nếu có) sẽ được chuyển cho người được bảo hiểm hoặc người thụ hưởng hợp pháp. Được biết, năm 2018 ABIC đã giải quyết quyền lợi bảo hiểm tại Bình Thuận 299 vụ, với số tiền bồi thường hơn 11 tỷ đồng. 6 tháng  đầu năm 2019, giải quyết 166 vụ với số tiền hơn 4,3 tỷ đồng. Riêng huyện Tuy Phong, trong 6 tháng ABIC đã giải quyết 19 vụ với số tiền 851 triệu đồng.

 K.CHI

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533