Kinh tế Cập nhật lúc 10:28:58 08/09/2019  (Lượt xem:  1796 )
Anh Trần Thanh Hiệp tiếp tục đảm

Anh Trần Thanh Hiệp tiếp tục đảm nhiệm Chủ tịch Hội DNT Bình Thuận

BTO - Đại hội Hội Doanh nhân Trẻ (DNT) Bình Thuận lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024 vừa diễn ra tại TP. Phan Thiết với sự tham gia của hơn 110 đại biểu doanh nhân trẻ. Sự kiện này cũng vinh dự đón tiếp anh Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Trung ương Hội DNT Việt Nam và là Chủ tịch Hội DNT ASEAN, đại diện Hội DNT nhiều tỉnh thành trên cả nước. Về phía địa phương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai và là Chủ tịch Danh dự Hội DNT Bình Thuận, đại diện lãnh đạo HĐND tỉnh, UBMTTQVN tỉnh, các sở ngành, địa phương… đã đến dự.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai phát biểu tại đại hội.

Đại hội lần này đã thảo luận đóng góp dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động công tác Hội DNT Bình Thuận nhiệm vừa qua (2014 - 2019), đồng thời đề ra phương hướng và những giải pháp thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ mới (2019 - 2024). Với khẩu hiệu hành động “Tiên phong đổi mới - Kiến tạo giá trị”, “Đoàn kết, sáng tạo, hợp tác và sẵn sàng hội nhập”, lực lượng doanh nhân trẻ của địa phương sẽ tiếp tục thể hiện ý chí, quyết tâm góp phần xây dựng và phát triển quê hương Bình Thuận giàu đẹp, văn minh…

Ra mắt Ban chấp hành Hội DNT Bình Thuận nhiệm kỳ mới.

Trước đó tại phiên họp thứ nhất, Đại hội Hội DNT Bình Thuận nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã tiến hành hiệp thương và bầu Ban chấp hành gồm 18 anh, chị. Theo đó, anh Trần Thanh Hiệp - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Quản Trung tiếp tục đảm nhiệm Chủ tịch Hội DNT Bình Thuận, ngoài ra còn có 6 Phó Chủ tịch Hội là những doanh nhân hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đã biểu dương những kết quả mà Hội DNT Bình Thuận đạt được và đề nghị trong nhiệm kỳ mới, Hội DNT Bình Thuận tiếp tục tiên phong, đổi mới và vững vàng hội nhập để khẳng định vai trò, vị thế cũng như ngày càng đóng góp nhiều hơn, thiết thực hơn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà…

Nhân dịp này, đại hội cũng tiến hành trao Bằng khen của Trung ương Hội DNT Việt Nam và UBND tỉnh cho nhiều tập thể, cá nhân thuộc Hội DNT Bình Thuận vì đã có thành tích trong nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Q.Tín

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hớt tóc miễn phí cho học sinh nghèo

BTO- Ngày 17/9, nhóm thiện nguyện gồm những thợ hớt tóc tại thị xã La Gi  đã đến Trường THCS Tân Xuân và Trường Tiểu học Tân Xuân 2, tổ chức hớt tóc miễn phí cho hơn 100 học sinh là người dân tộc Raglai và học sinh nghèo.

Xem chi tiết
Xung quanh việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án thung lũng Đại Dương

BT- UBND xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết vừa tổ chức cuộc họp trả lời ý kiến cử tri liên quan đến việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án tổ hợp thung lũng Đại Dương trên địa bàn xã. Đến dự họp có nhiều người dân cả được mời và không được mời.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533