Kinh tế Cập nhật lúc 10:28:58 08/09/2019  (Lượt xem:  1971 )
Anh Trần Thanh Hiệp tiếp tục đảm

Anh Trần Thanh Hiệp tiếp tục đảm nhiệm Chủ tịch Hội DNT Bình Thuận

BTO - Đại hội Hội Doanh nhân Trẻ (DNT) Bình Thuận lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024 vừa diễn ra tại TP. Phan Thiết với sự tham gia của hơn 110 đại biểu doanh nhân trẻ. Sự kiện này cũng vinh dự đón tiếp anh Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Trung ương Hội DNT Việt Nam và là Chủ tịch Hội DNT ASEAN, đại diện Hội DNT nhiều tỉnh thành trên cả nước. Về phía địa phương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai và là Chủ tịch Danh dự Hội DNT Bình Thuận, đại diện lãnh đạo HĐND tỉnh, UBMTTQVN tỉnh, các sở ngành, địa phương… đã đến dự.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai phát biểu tại đại hội.

Đại hội lần này đã thảo luận đóng góp dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động công tác Hội DNT Bình Thuận nhiệm vừa qua (2014 - 2019), đồng thời đề ra phương hướng và những giải pháp thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ mới (2019 - 2024). Với khẩu hiệu hành động “Tiên phong đổi mới - Kiến tạo giá trị”, “Đoàn kết, sáng tạo, hợp tác và sẵn sàng hội nhập”, lực lượng doanh nhân trẻ của địa phương sẽ tiếp tục thể hiện ý chí, quyết tâm góp phần xây dựng và phát triển quê hương Bình Thuận giàu đẹp, văn minh…

Ra mắt Ban chấp hành Hội DNT Bình Thuận nhiệm kỳ mới.

Trước đó tại phiên họp thứ nhất, Đại hội Hội DNT Bình Thuận nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã tiến hành hiệp thương và bầu Ban chấp hành gồm 18 anh, chị. Theo đó, anh Trần Thanh Hiệp - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Quản Trung tiếp tục đảm nhiệm Chủ tịch Hội DNT Bình Thuận, ngoài ra còn có 6 Phó Chủ tịch Hội là những doanh nhân hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đã biểu dương những kết quả mà Hội DNT Bình Thuận đạt được và đề nghị trong nhiệm kỳ mới, Hội DNT Bình Thuận tiếp tục tiên phong, đổi mới và vững vàng hội nhập để khẳng định vai trò, vị thế cũng như ngày càng đóng góp nhiều hơn, thiết thực hơn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà…

Nhân dịp này, đại hội cũng tiến hành trao Bằng khen của Trung ương Hội DNT Việt Nam và UBND tỉnh cho nhiều tập thể, cá nhân thuộc Hội DNT Bình Thuận vì đã có thành tích trong nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Q.Tín

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Ngộ độc từ rau…

BT- Dịp sau Tết Canh Tý mới đây, tôi gặp lại anh T.V.B, một người quen ngụ ở khu phố 1, phường Phú Trinh (TP. Phan Thiết), thấy khuôn mặt anh như mập ra so những ngày trước đó. Hỏi thăm, anh thật tình cho biết, sáng 30 tháng chạp vừa rồi, anh chở vợ qua ăn bún riêu quen thuộc trên đường Lê Thị Hồng Gấm, khu phố 8, phường Phú Trinh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Không “xâm phạm” cây xanh cho mục đích riêng

BT- Ai cũng biết, việc trồng cây xanh trong đô thị có vai trò rất quan trọng, ngoài chức năng cải thiện khí hậu, bảo vệ môi trường còn đem lại giá trị thẩm mỹ cho cảnh quan đô thị. Tuy nhiên, thực tế cây xanh được trồng trên các tuyến đường của TP. Phan Thiết hiện nay phần lớn đã bị người dân tận dụng bằng nhiều cách.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533