Kinh tế Cập nhật lúc 10:13:43 11/11/2019  (Lượt xem:  4436 )
Cá Đen - thương hiệu nước mắm tr

Cá Đen - thương hiệu nước mắm truyền thống mới

BT - Ngày 5/11, tại phường Phú Hài, TP. Phan Thiết, Công ty TNHH Cá Đen đã ra mắt thương hiệu nước mắm truyền thống mới, góp phần làm phong phú cho thị trường nước mắm Phan Thiết, vốn dĩ đã có truyền thống hàng trăm năm nay. Công ty TNHH Cá Đen là một doanh nghiệp chuyên sản xuất nước mắm truyền thống đã chính thức khai trương tại địa chỉ 208 đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, TP. Phan Thiết.

Cắt băng khai trương thương hiệu nước mắm Cá Đen.

Đại biểu tham quan khu đóng chai của công ty.

Từ năm 2017 đến nay, Công ty TNHH Cá Đen đã tiến hành đầu tư khu sản xuất, chế biến và trưng bày theo đúng hướng dẫn của Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản Bình Thuận. Mong muốn của công ty là tạo ra một sản phẩm nước mắm đúng nghĩa truyền thống của Phan Thiết đó là “sản xuất thật” cho ra sản phẩm “nước mắm thật”. Công ty đã đưa ra thị trường 4 dòng sản phẩm nước mắm: loại 50ml; 250ml; 500ml và 1 lít, được sản xuất 100% từ cá cơm, độ đạm là 32oN, không sử dụng đường, bột ngọt, chất tạo màu, không hóa chất…

Khu sản xuất nước mắm truyền thống của công ty.

Với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng nước mắm nguyên chất, không thêm gia vị đúng với kỹ thuật truyền thống. Công ty TNHH Cá Đen đã áp dụng kỹ thuật sản xuất nước mắm theo đúng phương pháp truyền thống của người dân Phan Thiết có từ hàng trăm năm qua. Thương hiệu nước mắm Cá Đen có đầy đủ các chứng nhận từ Trung ương đến địa phương như: Viện Paster cơ sở TP. Hồ Chí Minh cấp giấy đã kiểm tra về “Hàm lượng toàn phần trong mẫu nước mắm”; giấy chứng nhận HACCP; “Mã số - mã vạch” của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; “Cơ sở đủ điều kiện ATTP”; giấy “Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm”.

Thời gian qua, Công ty TNHH Cá Đen luôn đồng hành cùng địa phương tham gia các hoạt động từ thiện xã hội như: tặng nhà tình thương, hỗ trợ tiền, quà cho người nghèo, người già neo đơn, học sinh nghèo học giỏi, làm đường bê tông xi măng, cống thoát nước và hệ thống chiếu sáng… tổng trị giá gần 500 triệu đồng.

N.L

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533