Kinh tế Cập nhật lúc 11:24:14 10/05/2018  (Lượt xem:  1098 )
Chấm điểm sản phẩm công nghiệp n

Chấm điểm sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Bình Thuận

BTO- Tại TP. Phan Thiết, Ban giám khảo bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Bình Thuận năm 2018 vừa tiến hành đánh giá, chấm điểm các sản phẩm đăng ký tham gia. Trong đó, ông Hoàng Hảo Hiệp - Phó giám đốc Sở Công Thương làm Trưởng Ban giám khảo và ông Đỗ Văn Thái - Phó giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường làm Phó Ban giám khảo. Ngoài ra còn có các thành viên Ban giám khảo đại diện Sở VH, TT & DL, Trung tâm Nguyên cứu Phát triển cây thanh long (Sở NN & PTNT), Sở Khoa học - Công nghệ, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh, Trung tâm Khuyến công, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

Ban giám khảo đánh giá, chấm điểm các sản phẩm đăng ký tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Bình Thuận năm 2018

Qua sàng lọc và kiểm tra hồ sơ đăng ký, năm nay toàn tỉnh có 53 sản phẩm của 25 cơ sở đủ điều kiện tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Bình Thuận. Chủ yếu tập trung ở nhóm sản phẩm thủ công mỹ nghệ, chế biến nông - lâm - thủy sản, đồ uống, thiết bị, máy móc, dụng cụ và phụ tùng cơ khí… Dựa trên các tiêu chí đề ra, Ban giám khảo tiến hành đánh giá, chấm điểm cho từng sản phẩm để Hội đồng bình chọn tiếp tục tham mưu, đề nghị UBND tỉnh công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Bình Thuận năm 2018.

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Chồng nhập viện, vợ bị tai nạn giao thông rất cần sự giúp đỡ cộng đồng

BTO- Trong căn nhà nhỏ ở tổ 7, khu phố 7, phương Tân An (La Gi), một hoàn cảnh hết sức đáng thương đang cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Vợ chồng trẻ có 3 con, đứa con gái lớn mới 5 tuổi.

Xem chi tiết
Không thống nhất việc điều chỉnh địa giới hành chính

BT- Cử tri xã Tân Hà, Hàm Tân phản ánh: Diện tích đất 57 ha tại khu vực Dâu Tằm, được UBND xã Tân Hà đề nghị cấp cho 90 hộ dân ở thôn Đông Thanh, xã Tân Hà để sản xuất.

Xem chi tiết
Ly hôn, người chồng có được quyền nuôi con không, khi con trai là cháu đích tôn?

BTO- Tôi và vợ tôi chung sống vào năm 2013 có đăng ký kết hôn. Hai vợ chồng có con chung là 1 bé trai đã hơn 3 tuổi. Vào khoảng đầu năm 2018, chúng tôi sống ly thân do không hợp nhau. Hiện chúng tôi đang làm thủ tục ly hôn nhưng cô ấy yêu cầu được trực tiếp nuôi con và tôi cũng mong muốn được trực tiếp nuôi con vì bé là cháu đích tôn của gia đình tôi. Vậy cho tôi hỏi tôi phải làm gì để được tòa án giải quyết cho nuôi con.

Xem chi tiết
Ông An được xem xét bồi thường

 BT- Ông Nguyễn An, thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, Hàm Tân phản ánh: Các đơn vị thi công tuyến kênh chính Tây đưa nước từ hồ Sông Dinh 3 về đập Cô Kiều, xã Tân Thắng đi qua thửa đất của ông làm nước tràn vào 1,5 sào lúa, gây ngập úng và làm bồi lấp đất đá xuống ruộng không sản xuất được. Nhưng các ngành chức năng huyện chưa xem xét bồi thường, hỗ trợ thiệt hại đất cho hộ của ông.

Xem chi tiết
Có bảng cấm, rác vẫn đổ

BT- Bia ghi danh liệt sĩ phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết được duy tu, tôn tạo qua từng năm nên khá khang trang, nhiều ghế đá cũng được đặt cho từng vị trí bên trong và hành lang khuôn viên, cùng với đó nhiều cây xanh đã cho tán mát.

Xem chi tiết
Rác từ thượng nguồn?

BTO- Những ngày này nếu ai đi qua cầu Trần Hưng Đạo (Phan Thiết) nhìn xuống dòng sông Cà Ty thơ mộng đều có một cảm nhận không hài lòng về tình trạng rác thải trên sông. Nếu đứng tại bờ kè đường Phạm Văn Đồng chứng kiến khi thủy triều lên thì thấy vô số rác như: Miếng xốp, thùng xốp, bao ni lông, chai nhựa…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533