Kinh tế Cập nhật lúc 15:49:23 18/04/2019  (Lượt xem:  3754 )
Công ty CP Năng lượng Thiên Niên

Công ty CP Năng lượng Thiên Niên Kỷ muốn khảo sát đầu tư dự án điện gió

BTO-  Hôm nay 18/4, liên doanh Công ty CP Năng lượng Thiên Niên Kỷ và Công ty Gen X Energy (một doanh nghiệp của Hoa Kỳ) do ông Kris Karafa - Giám đốc Điều hành Gen X Energy làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh Bình Thuận. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng đã tiếp đoàn.

Buổi gặp mặt diễn ra tại Phòng Tiếp khách của Tỉnh ủy Bình Thuận.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy đã giới thiệu những tiềm năng cũng như nỗ lực đầu tư, hoàn thiện cơ sở hạ tầng trên địa bàn Bình Thuận. Đặc biệt ở lĩnh vực sản xuất năng lượng tái tạo, địa phương đang sở hữu nhiều lợi thế trong thu hút các dự án điện gió, điện mặt trời và được Trung ương định hướng phát triển thành Trung tâm Năng lượng mang tầm quốc gia…

Thay mặt đoàn liên doanh, ông Kris Karafa - Giám đốc Điều hành Gen X Energy cảm ơn sự quan tâm, đón tiếp nồng nhiệt của lãnh đạo tỉnh và các sở chức năng địa phương. Với lĩnh vực chuyên ngành, hiện doanh nghiệp rất quyết tâm và sẵn sàng nguồn lực để đầu tư dự án sản xuất năng lượng tái tạo tại Việt Nam theo hướng phát triển bền vững, hài hòa lợi ích quốc gia - cộng đồng - nhà đầu tư - môi trường…

Ông Kris Karafa (bên trái) - Giám đốc Điều hành Gen X Energy trao đổi với Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng.

Theo đại diện Công ty CP Năng lượng Thiên Niên Kỷ, nguyện vọng của nhà đầu tư là muốn khảo sát, triển khai dự án điện gió gần bờ tại khu vực Liên Hương (Tuy Phong) và Kê Gà (Hàm Thuận Nam).

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định địa phương luôn hoan nghênh, chào đón các nhà đầu tư tâm huyết, có năng lực, kinh nghiệm. Đồng thời sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng, trao đổi cởi mở để làm rõ những vấn đề liên quan, góp phần tạo điều kiện thuận lợi triển khai dự án nhằm khai thác hiệu quả tiềm năng của Bình Thuận… Dịp này, đại diện liên doanh nhà đầu tưvà lãnh đạo tỉnh đã trao quà kỷ niệm thể hiện sự quan tâm, ủng hộ hợp tác giữa doanh nghiệp và địa phương.

Nhà đầu tư cùng lãnh đạo địa phương và các sở chức năng chụp hình lưu niệm sau buổi gặp mặt.

Đ.QUỐC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533