Kinh tế Cập nhật lúc 15:49:23 18/04/2019  (Lượt xem:  4509 )
Công ty CP Năng lượng Thiên Niên

Công ty CP Năng lượng Thiên Niên Kỷ muốn khảo sát đầu tư dự án điện gió

BTO-  Hôm nay 18/4, liên doanh Công ty CP Năng lượng Thiên Niên Kỷ và Công ty Gen X Energy (một doanh nghiệp của Hoa Kỳ) do ông Kris Karafa - Giám đốc Điều hành Gen X Energy làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh Bình Thuận. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng đã tiếp đoàn.

Buổi gặp mặt diễn ra tại Phòng Tiếp khách của Tỉnh ủy Bình Thuận.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy đã giới thiệu những tiềm năng cũng như nỗ lực đầu tư, hoàn thiện cơ sở hạ tầng trên địa bàn Bình Thuận. Đặc biệt ở lĩnh vực sản xuất năng lượng tái tạo, địa phương đang sở hữu nhiều lợi thế trong thu hút các dự án điện gió, điện mặt trời và được Trung ương định hướng phát triển thành Trung tâm Năng lượng mang tầm quốc gia…

Thay mặt đoàn liên doanh, ông Kris Karafa - Giám đốc Điều hành Gen X Energy cảm ơn sự quan tâm, đón tiếp nồng nhiệt của lãnh đạo tỉnh và các sở chức năng địa phương. Với lĩnh vực chuyên ngành, hiện doanh nghiệp rất quyết tâm và sẵn sàng nguồn lực để đầu tư dự án sản xuất năng lượng tái tạo tại Việt Nam theo hướng phát triển bền vững, hài hòa lợi ích quốc gia - cộng đồng - nhà đầu tư - môi trường…

Ông Kris Karafa (bên trái) - Giám đốc Điều hành Gen X Energy trao đổi với Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng.

Theo đại diện Công ty CP Năng lượng Thiên Niên Kỷ, nguyện vọng của nhà đầu tư là muốn khảo sát, triển khai dự án điện gió gần bờ tại khu vực Liên Hương (Tuy Phong) và Kê Gà (Hàm Thuận Nam).

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định địa phương luôn hoan nghênh, chào đón các nhà đầu tư tâm huyết, có năng lực, kinh nghiệm. Đồng thời sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng, trao đổi cởi mở để làm rõ những vấn đề liên quan, góp phần tạo điều kiện thuận lợi triển khai dự án nhằm khai thác hiệu quả tiềm năng của Bình Thuận… Dịp này, đại diện liên doanh nhà đầu tưvà lãnh đạo tỉnh đã trao quà kỷ niệm thể hiện sự quan tâm, ủng hộ hợp tác giữa doanh nghiệp và địa phương.

Nhà đầu tư cùng lãnh đạo địa phương và các sở chức năng chụp hình lưu niệm sau buổi gặp mặt.

Đ.QUỐC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533