Kinh tế Cập nhật lúc 09:41:59 07/04/2020  (Lượt xem:  2087 )
Cung cấp danh sách các đơn vị sả

Cung cấp danh sách các đơn vị sản xuất khẩu trang

BT- Sở Công Thương vừa cung cấp danh sách các đơn vị sản xuất khẩu trang để các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trên địa bàn tỉnh kết nối cung cầu phục vụ người dân phòng dịch Covid - 19. Được biết, đây là các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải, khẩu trang vải kháng khuẩn và khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn có địa chỉ văn phòng giao dịch ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Qua đó, Sở Công Thương cũng đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố rà soát lại các cơ sở phân phối hàng hóa thiết yếu trên địa bàn, hỗ trợ cơ sở phân phối hàng hóa kết nối cung cầu với doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải để mua và phục vụ người dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh mà nhất là vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, miền núi, hải đảo. Đồng thời đề nghị các đơn vị liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải để kết nối cung cầu và phục vụ người dân phòng, chống dịch Covid - 19 trong hệ thống chuỗi kinh doanh của mình…

Danh sách các đơn vị sản xuất khẩu trang do Sở Công Thương cung cấp gồm khoảng 40 doanh nghiệp, trong đó có: Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Hà Nội), Công ty cổ phần May Hưng Việt (Hưng Yên), Công ty cổ phần May Sông Hồng (Nam Định), Công ty cổ phần May Việt Thắng (TP. Hồ Chí Minh)… Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc thì liên hệ phòng Quản lý Thương mại - Sở Công Thương (số điện thoại: 0252.3828.763) để được hướng dẫn thêm.

Đ.Quốc

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bồi thường hỗ trợ cho bà Nguyên là đúng quy định

BT- Bà Nguyễn Thị Nguyên, khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Gia đình bà bị thu hồi 1.027,4 m2 đất tại xã Sông Phan để thực hiện Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Dầu Giây - Phan Thiết. Nhưng các ngành chức năng huyện áp giá bồi thường, hỗ trợ quá thấp so với giá trên thị trường và đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét điều chỉnh giá bồi thường, hỗ trợ cho phù hợp với thực tế.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết