Kinh tế Cập nhật lúc 14:57:20 12/02/2019  (Lượt xem:  1594 )
Doanh số bán hàng dịp tết Kỷ Hợi

Doanh số bán hàng dịp tết Kỷ Hợi tăng cao

BTO- Sở Công Thương cho biết doanh số bán hàng trước - trong và sau Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 của Công ty CP Thương mại Bình Thuận ước thực hiện trên 202 tỷ đồng, riêng giá trị hàng hóa bình ổn khoảng 70 tỷ đồng. Đối với Siêu thị Co.opMart Phan Thiết ước đạt doanh số bán hàng phục vụ trong tháng tết là hơn 93 tỷ đồng, trong đó giá trị hàng hóa bình ổn khoảng 47,8 tỷ đồng. Còn Siêu thị Co.opMart La Gi có doanh số ước đạt 65 tỷ đồng, tính riêng giá trị hàng hóa bình ổn khoảng 16 tỷ đồng. Với DNTN Thương mại Dịch vụ Tùng Loan có doanh số thực hiện ước đạt 15 tỷ đồng, trong đó giá trị hàng hóa bình ổn giá khoảng 7,5 tỷ đồng. Tại Siêu thị Lotte Phan Thiết, doanh số trong tháng tết này cũng thực hiện ước khoảng 60 tỷ đồng và Siêu thị Co.opMart Phan Rí Cửa (hoạt động từ tháng 11/2018) có doanh số ước đạt 25 tỷ đồng.

Đưa hàng tết phục vụ nhu cầu mua sắm của bà con vùng cao huyện Tuy Phong.

Cũng trong dịp tết vừa qua, Chi nhánh Công ty CP lương thực Nam Trung Bộ hoạt động trên địa bàn tỉnh ước doanh số thực hiện trên 1 tỷ đồng, đặc biệt mặt hàng gạo đã được đơn vị dự trữ dồi dào nên góp phần ổn định thị trường, hạn chế trình trạng khan hiếm gạo dịp trước - trong và sau tết. Trong khi đó,Trung tâm dịch vụ miền núi tỉnh đưa hàng hoá phục vụ Tết Đầu lúa và Tết Nguyên đán tại các cửa hàng, đại lý của 11 xã miền núi, vùng cao với trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm đưa một phần Nhà máy xử lý rác vào hoạt động

BT- Được khởi công từ tháng 11/2016, Nhà máy xử lý rác TP. Phan Thiết khi hoàn thành sẽ là nơi tập trung xử lý rác của Phan Thiết và một phần huyện Hàm Thuận Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của quá trình thi công chậm, trong khi bãi rác Bình Tú (nơi tập trung rác của toàn thành phố) đang quá tải khiến đời sống người dân hết sức khổ sở.

Xem chi tiết
Thủ tục xin cấp lại CMND

BTO- Trên đường đi làm về tôi vừa bị mất giấy CMND. Tôi có hộ khẩu ở phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận. Tôi muốn làm lại CMND thì phải khai báo và thủ tục làm như thế nào. Xin giải đáp giúp tôi.

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533