Kinh tế Cập nhật lúc 14:57:20 12/02/2019  (Lượt xem:  899 )
Doanh số bán hàng dịp tết Kỷ Hợi

Doanh số bán hàng dịp tết Kỷ Hợi tăng cao

BTO- Sở Công Thương cho biết doanh số bán hàng trước - trong và sau Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 của Công ty CP Thương mại Bình Thuận ước thực hiện trên 202 tỷ đồng, riêng giá trị hàng hóa bình ổn khoảng 70 tỷ đồng. Đối với Siêu thị Co.opMart Phan Thiết ước đạt doanh số bán hàng phục vụ trong tháng tết là hơn 93 tỷ đồng, trong đó giá trị hàng hóa bình ổn khoảng 47,8 tỷ đồng. Còn Siêu thị Co.opMart La Gi có doanh số ước đạt 65 tỷ đồng, tính riêng giá trị hàng hóa bình ổn khoảng 16 tỷ đồng. Với DNTN Thương mại Dịch vụ Tùng Loan có doanh số thực hiện ước đạt 15 tỷ đồng, trong đó giá trị hàng hóa bình ổn giá khoảng 7,5 tỷ đồng. Tại Siêu thị Lotte Phan Thiết, doanh số trong tháng tết này cũng thực hiện ước khoảng 60 tỷ đồng và Siêu thị Co.opMart Phan Rí Cửa (hoạt động từ tháng 11/2018) có doanh số ước đạt 25 tỷ đồng.

Đưa hàng tết phục vụ nhu cầu mua sắm của bà con vùng cao huyện Tuy Phong.

Cũng trong dịp tết vừa qua, Chi nhánh Công ty CP lương thực Nam Trung Bộ hoạt động trên địa bàn tỉnh ước doanh số thực hiện trên 1 tỷ đồng, đặc biệt mặt hàng gạo đã được đơn vị dự trữ dồi dào nên góp phần ổn định thị trường, hạn chế trình trạng khan hiếm gạo dịp trước - trong và sau tết. Trong khi đó,Trung tâm dịch vụ miền núi tỉnh đưa hàng hoá phục vụ Tết Đầu lúa và Tết Nguyên đán tại các cửa hàng, đại lý của 11 xã miền núi, vùng cao với trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tương lai nào cho hai đứa trẻ mồ côi?

BTO- Có mặt tại nhà chị Trần Thị Lệ Thủy (47 tuổi) tại khu phố 7, phường Phước Lộc, thị xã La Gi nghe bà con quanh vùng kể về hoàn cảnh bi đát của gia đình chị hiện nay, lòng không khỏi bùi ngùi thương cảm.

Xem chi tiết
Sớm bồi thường cho các hộ dân để di dời nhà ở

BT- Ông Nguyễn Thanh Long và 3 hộ dân ở thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Các hộ dân nằm trong khu vực làm tuyến đường D10, khu trung tâm hành chính huyện có nhà cửa bị hư hỏng, xuống cấp, nhưng không thể sửa chữa, xây dựng lại. Do đó, các hộ dân đã đề nghị các ngành chức năng huyện sớm bồi thường, hỗ trợ để di dời nhà cửa đến khu tái định cư, ổn định cuộc sống.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn cao khi qua đường sắt tại Hồng Liêm

BTO- Tuyến đường từ ngã ba thôn Liêm Thái đi vào thôn Liêm An (thuộc xã Hồng Liêm huyện Hàm Thuận Bắc) dài 7km đã được nhựa hóa bê tông xi măng có hơn 700 hộ dân sinh sống hai bên đường. Hàng ngày người và các phương tiện qua lại tuyến đường này khá nhiều.

Xem chi tiết