Kinh tế Cập nhật lúc 14:57:20 12/02/2019  (Lượt xem:  2421 )
Doanh số bán hàng dịp tết Kỷ Hợi

Doanh số bán hàng dịp tết Kỷ Hợi tăng cao

BTO- Sở Công Thương cho biết doanh số bán hàng trước - trong và sau Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 của Công ty CP Thương mại Bình Thuận ước thực hiện trên 202 tỷ đồng, riêng giá trị hàng hóa bình ổn khoảng 70 tỷ đồng. Đối với Siêu thị Co.opMart Phan Thiết ước đạt doanh số bán hàng phục vụ trong tháng tết là hơn 93 tỷ đồng, trong đó giá trị hàng hóa bình ổn khoảng 47,8 tỷ đồng. Còn Siêu thị Co.opMart La Gi có doanh số ước đạt 65 tỷ đồng, tính riêng giá trị hàng hóa bình ổn khoảng 16 tỷ đồng. Với DNTN Thương mại Dịch vụ Tùng Loan có doanh số thực hiện ước đạt 15 tỷ đồng, trong đó giá trị hàng hóa bình ổn giá khoảng 7,5 tỷ đồng. Tại Siêu thị Lotte Phan Thiết, doanh số trong tháng tết này cũng thực hiện ước khoảng 60 tỷ đồng và Siêu thị Co.opMart Phan Rí Cửa (hoạt động từ tháng 11/2018) có doanh số ước đạt 25 tỷ đồng.

Đưa hàng tết phục vụ nhu cầu mua sắm của bà con vùng cao huyện Tuy Phong.

Cũng trong dịp tết vừa qua, Chi nhánh Công ty CP lương thực Nam Trung Bộ hoạt động trên địa bàn tỉnh ước doanh số thực hiện trên 1 tỷ đồng, đặc biệt mặt hàng gạo đã được đơn vị dự trữ dồi dào nên góp phần ổn định thị trường, hạn chế trình trạng khan hiếm gạo dịp trước - trong và sau tết. Trong khi đó,Trung tâm dịch vụ miền núi tỉnh đưa hàng hoá phục vụ Tết Đầu lúa và Tết Nguyên đán tại các cửa hàng, đại lý của 11 xã miền núi, vùng cao với trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
UBMTTQVN tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 300 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do ngập lụt, lốc xoáy huyện Tánh Linh

BT- Sáng 19/8, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi và cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn ngập lụt, lốc xoáy (từ ngày 29/7 - 8/8/2019) trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533