Kinh tế Cập nhật lúc 16:20:02 09/02/2019  (Lượt xem:  1644 )
Hơn 10

Hơn 10.000 lượt khách đến KDL Thác Bà

BTO- Từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 5 tết Kỷ Hợi, khu du lịch Thác Bà - Tánh Linh đã đón hơn 10.000 lượt khách đến du xuân. 

Du khách vào khu du lịch

Theo lãnh đạo địa phương, trong ngày mùng 4 tết lượng khách đến rất đông, các bãi đậu xe kín hết chỗ. Khách chủ yếu tắm suối và cắm trại vui chơi ven suối.

Tạo cảnh quan đẹp mắt

Tết năm nay KDL đã đầu tư trồng thêm hoa khắp nơi, những bức tượng 12 con giáp được trang trí đẹp, lạ, những con đường trong KDL cũng lát gạch đẹp mắt dễ đi hơn.  Hai bên đường được trang trí với những giỏ hoa trên cây. Nhà hàng phục vụ các món truyền thống đặc sản như cơm lam, gà nướng lá mắc mật và nhiều món khác giá cả phải chăng...

Khách đông kín ven suối

Ước tính từ nay đến rằm du khách vẫn tiếp tục chọn Thác Bà là 1 trong những điểm du lịch sinh thái thú vị trong dịp Tết này.

Xe kín bãi

Thu Thuỷ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tương lai nào cho hai đứa trẻ mồ côi?

BTO- Có mặt tại nhà chị Trần Thị Lệ Thủy (47 tuổi) tại khu phố 7, phường Phước Lộc, thị xã La Gi nghe bà con quanh vùng kể về hoàn cảnh bi đát của gia đình chị hiện nay, lòng không khỏi bùi ngùi thương cảm.

Xem chi tiết
Sớm bồi thường cho các hộ dân để di dời nhà ở

BT- Ông Nguyễn Thanh Long và 3 hộ dân ở thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Các hộ dân nằm trong khu vực làm tuyến đường D10, khu trung tâm hành chính huyện có nhà cửa bị hư hỏng, xuống cấp, nhưng không thể sửa chữa, xây dựng lại. Do đó, các hộ dân đã đề nghị các ngành chức năng huyện sớm bồi thường, hỗ trợ để di dời nhà cửa đến khu tái định cư, ổn định cuộc sống.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn cao khi qua đường sắt tại Hồng Liêm

BTO- Tuyến đường từ ngã ba thôn Liêm Thái đi vào thôn Liêm An (thuộc xã Hồng Liêm huyện Hàm Thuận Bắc) dài 7km đã được nhựa hóa bê tông xi măng có hơn 700 hộ dân sinh sống hai bên đường. Hàng ngày người và các phương tiện qua lại tuyến đường này khá nhiều.

Xem chi tiết