Kinh tế Cập nhật lúc 15:16:33 14/05/2019  (Lượt xem:  1712 )
Khai mạc Hội chợ Công nghệ - Thi

Khai mạc Hội chợ Công nghệ - Thiết bị tỉnh Bình Thuận

BTO- Sáng nay (14/5), Hội chợ Công nghệ - Thiết bị tỉnh Bình Thuận  khai mạc tại Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ - đường Võ Văn Kiệt, TP. Phan Thiết. Hội chợ do Sở Khoa học và Công nghệ Bình Thuận tổ chức nhằm giới thiệu các công nghệ, thiết bị, sản phẩm mới, thành tựu khoa học kỹ thuật công nghệ cao trong sản xuất, chế biến.

Hội chợ tổ chức tại Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ tỉnh (TP. Phan Thiết).

Góp mặt tại Hội chợ công nghệ - Thiết bị tỉnh Bình Thuận có 24 gian hàng của 22 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tập trung trưng bày, giới thiệu đa dạng máy móc thiết bị phục vụ sản xuất, các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao... Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp, nhà khoa học liên kết sản xuất kinh doanh, tạo cơ hội xây dựng, nâng cao giá trị thương hiệu, giao lưu thương mại, kích cầu tiêu dùng.

Và chính thức khai mạc vào sáng nay (14/5). Hội chợ thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Văn Công Thới -Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Bình Thuận tin tưởng hội chợ lần này sẽ là cầu nối, hoạt động quan trọng để các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong lẫn ngoài tỉnh có điều kiện giao lưu, trao đổi, hợp tác, ký kết các hợp đồng về cung cấp công nghệ, thiết bị, sản phẩm đến người tiêu dùng… Được biết, Hội chợ Công nghệ - Thiết bị tỉnh Bình Thuận năm 2019 diễn ra trong hai ngày, bắt đầu từ sáng 14 -15/5 với nhiều hoạt động liên quan như ký kết hợp tác, hội thảo giới thiệu công nghệ thiết bị, hội nghị tập huấn truyền thông khoa học công nghệ.

Đa dạng máy móc thiết bị, sản phẩm ứng dụng công nghệ cao được giới thiệu tại hội chợ.

Phóng viên Báo Bình Thuận ghi nhận trong ngày đầu tiên tại Hội chợ Công nghệ - Thiết bị tỉnh.

Huyện Tuy Phong và Tánh Linh cũng góp mặt tại hội chợ nhằm giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, thế mạnh…

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533