Kinh tế Cập nhật lúc 15:16:33 14/05/2019  (Lượt xem:  1009 )
Khai mạc Hội chợ Công nghệ - Thi

Khai mạc Hội chợ Công nghệ - Thiết bị tỉnh Bình Thuận

BTO- Sáng nay (14/5), Hội chợ Công nghệ - Thiết bị tỉnh Bình Thuận  khai mạc tại Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ - đường Võ Văn Kiệt, TP. Phan Thiết. Hội chợ do Sở Khoa học và Công nghệ Bình Thuận tổ chức nhằm giới thiệu các công nghệ, thiết bị, sản phẩm mới, thành tựu khoa học kỹ thuật công nghệ cao trong sản xuất, chế biến.

Hội chợ tổ chức tại Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ tỉnh (TP. Phan Thiết).

Góp mặt tại Hội chợ công nghệ - Thiết bị tỉnh Bình Thuận có 24 gian hàng của 22 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tập trung trưng bày, giới thiệu đa dạng máy móc thiết bị phục vụ sản xuất, các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao... Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp, nhà khoa học liên kết sản xuất kinh doanh, tạo cơ hội xây dựng, nâng cao giá trị thương hiệu, giao lưu thương mại, kích cầu tiêu dùng.

Và chính thức khai mạc vào sáng nay (14/5). Hội chợ thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Văn Công Thới -Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Bình Thuận tin tưởng hội chợ lần này sẽ là cầu nối, hoạt động quan trọng để các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong lẫn ngoài tỉnh có điều kiện giao lưu, trao đổi, hợp tác, ký kết các hợp đồng về cung cấp công nghệ, thiết bị, sản phẩm đến người tiêu dùng… Được biết, Hội chợ Công nghệ - Thiết bị tỉnh Bình Thuận năm 2019 diễn ra trong hai ngày, bắt đầu từ sáng 14 -15/5 với nhiều hoạt động liên quan như ký kết hợp tác, hội thảo giới thiệu công nghệ thiết bị, hội nghị tập huấn truyền thông khoa học công nghệ.

Đa dạng máy móc thiết bị, sản phẩm ứng dụng công nghệ cao được giới thiệu tại hội chợ.

Phóng viên Báo Bình Thuận ghi nhận trong ngày đầu tiên tại Hội chợ Công nghệ - Thiết bị tỉnh.

Huyện Tuy Phong và Tánh Linh cũng góp mặt tại hội chợ nhằm giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, thế mạnh…

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533