Kinh tế Cập nhật lúc 09:53:28 12/10/2019  (Lượt xem:  3355 )
Khen thưởng doanh nhân

Khen thưởng doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2019

BTO- Chiều tối qua (11/10) tại TP. Phan Thiết, UBND tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam và khen thưởng cho các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2019.

Các doanh nghiệp, doanh nhân Bình Thuận tham dự Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam được tổ chức tại TP. Phan Thiết.

Đến dự lễ và chia vui cùng cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Bình Thuận có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai, đại diện lãnh đạo HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQVN tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh, các sở ngành, địa phương và các hiệp hội ngành nghề…

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lương Văn Hải phát biểu chào mừng tại buổi lễ.

Phát biểu chào mừng kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) tại địa phương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lương Văn Hải đã biểu dương những đóng góp của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Bà Đặng Thị Lynh Trang - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Chủ nhiệm CLB Nữ Doanh nhân Bình Thuận nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Đồng thời, lãnh đạo tỉnh cũng khẳng định đồng hành cùng doanh nhân, doanh nghiệp là chủ trương nhất quán của Đảng - Nhà nước, Chính phủ và lãnh đạo địa phương. Bên cạnh đó sẽ tiếp tục tạo thuận lợi cho doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh và triển khai thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, có hiệu quả các chính sách, giải pháp của Chính phủ nhằm hỗ trợ đội ngũ doanh nhân khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo, phát triển bền vững. Nhân dịp này, tỉnh đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các doanh nhân, doanh nghiệp Bình Thuận năm 2019.

Trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho doanh nghiệp Bình Thuận tiêu biểu năm 2019...

Được biết, đây đều là những doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ tài chính với Nhà nước và chế độ chính sách đối với người lao động, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2018 và 6 tháng đầu năm nay.

…Và Bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam cho các doanh nhân, doanh nghiệp địa phương có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

QUỐC TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết