Kinh tế Cập nhật lúc 16:41:17 12/02/2019  (Lượt xem:  3170 )
Khởi công nhà máy thanh long tại

Khởi công nhà máy thanh long tại Hàm Kiệm

BTO- Sáng nay (12/2), Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Yuelaimei tổ chức khởi công nhà máy thanh long tại Khu công nghiệp Hàm Kiệm 1 (Hàm Thuận Nam) với năng suất mỗi ngày ước tính khoảng 400 tấn.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Yuelaimei được thành lập vào năm 2016, chuyên về lĩnh vực xuất khẩu thanh long với số lượng nhân viên khoảng 200 người, là thành viên chính quy đứng đầu trong ngành sản xuất trái cây tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn Iso 9001:2000, kim ngạch xuất khẩu của công ty ra thị trường bên ngoài đạt 3.600 tấn thanh long mỗi năm…

Tại lễ khởi công, lãnh đạo công ty cho biết, quy mô công xưởng chiếm tổng diện tích 18.000 mét vuông, tổng mức đầu tư 20 triệu NDT, sau khi xây dựng xong, công xưởng sẽ là nơi tập trung đóng gói thanh long lớn tại Phan Thiết nói riêng và cũng là nơi mua bán quảng bá cho thị trường thanh long Việt Nam nói chung. Ngoài ra, công xưởng còn sản xuất túi nhựa trong đựng thanh long nhằm nâng cao chất lượng của thanh long…

 H. C

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
UBMTTQVN tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 300 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do ngập lụt, lốc xoáy huyện Tánh Linh

BT- Sáng 19/8, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi và cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn ngập lụt, lốc xoáy (từ ngày 29/7 - 8/8/2019) trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533